Thứ Tư, 26 tháng 2, 2014

Thư Kỳ hay Thang Duy sẽ trở thành 'minh tinh trái đất'?


Phim truyền hình "Vì sao anh tới" của hãng SBS đang đi về hồi kết nhưng vẫn tiếp tục gây sóng gió với cộng đồng người yêu phim. Dù phiên bản Hàn vẫn chưa kết thúc nhưng mới đây truyền thông Hong Kong đã đưa tin hãng phim điện ảnh Hoàn Á đã quyết định làm lại dự án bộ phim hot này. Nhiều khả năng người thủ vai nhân vật Chun Song Yi và Do Min Joo sẽ là Thư Kỳ hoặc Thang Duy và Huỳnh Hiểu Minh.


Dàn sao lung linh của Hàn.

Thang Duy và Thư Kỳ sẽ đua nhau một suất vai chính trong "Vì sao đưa anh tới".Mới đây đại diện của hãng phim Hoàn Á đã tiết lộ: "Hiện chúng tôi đang gấp rút chuẩn bị hồ sơ để hợp tác với Đài SBS. Chỉ cần mua được bản quyền sẽ tiến hành quay phim. Tuy nhiên mọi chuyện bây giờ nói vẫn còn sớm".Cả hai gương mặt mỹ nhân đều được cho là phù hợp với Chun Song Yi.
Huỳnh Hiểu Minh...
.... sẽ là Do Min Joo.Thông tin này thực sự khiến các fan tranh cãi loạn xạ. Nhân vật Chun Song Yi do Jeon Ji Hyun nhận vai đã diễn quá thành công nên gương mặt nữ của phiên bản Trung sẽ gặp không ít khó khăn. Ngoài Thư Kỳ, rất nhiều sao nữ khác cũng được người hâm mộ cho là phù hợp như Thang Duy, Phạm Băng Băng hoặc Cao Viên Viên...

Việt Hàvia Điện Ảnh - RSS Feed http://bit.kenh12.com/1euMDvo Theo Blog Kênh 12

Đời sống xã hội

Đời sống xã hội