Chủ Nhật, 9 tháng 3, 2014

Pax Thiên sợ phát khóc khi thấy Angelina Jolie


Trong bộ phim mới nhất của Angelina Jolie - Maleficent, cô con gái út 5 tuổi Vivienne đã tham gia trong một vai diễn nhỏ. Trước đó, cô con gái lớn Shiloh cũng từng tham gia đóng chung phim với bố Brad Pitt. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn vừa thực hiện với tạp chí Entertainment Weekly, nữ diễn viên khẳng định cô và hôn phu không muốn những người con của mình kế nghiệp bố mẹ.

Pax Thiên sợ phát khóc khi thấy Angelina Jolie


Angelina Jolie và tạo hình trong phim mới Maleficent. (Ảnh: Insidemovies)
"Chúng tôi nghĩ thật vui vì những đứa trẻ tham gia cùng trên phim trường, nhưng trở thành diễn viên thì không. Đó không phải là mục đích của Brad và tôi" - Angelina Jolie nói - "Tôi nghĩ cả hai chúng tôi đồng ý rằng chúng sẽ không trở thành diễn viên".

Cũng trong cuộc trò chuyện, Angelina đã bật mí lý do bé Vivienne nhận được vai diễn trong Maleficent: "Những đứa trẻ lớn nghĩ tôi dễ thương nhưng những đứa trẻ nhỏ thật sự không thích tôi. Vì thế, theo kịch bản thì đứa trẻ xuất hiện trên phim sẽ thích chơi với tôi và chỉ có một đứa trẻ thật sự thích tôi và không sợ tôi, đó là Vivienne".


"Vivienne không sợ 2 chiếc sừng và mắt của tôi (sau khi hoá trang) và đó là lý do con bé nhận được vai diễn".


Nữ diễn viên cũng kể rằng cậu con trai Pax Thiên đã rất sợ hãi khi nhìn thấy cô hoá trang cho vai diễn trong Maleficent: "Khi Pax nhìn thấy tôi lần đầu tiên, thằng bé đã rất bối rối và bỏ chạy. Tôi nghĩ là thằng bé đùa, vì thế tôi đã đuổi theo cho đến khi tôi tìm thấy thằng bé đang khóc. Tôi đã phải bỏ đi một phần lớp hoá trang trên mặt để cho thằng bé thấy chúng chỉ là đồ giả".


Theo VTV Online
via Điện Ảnh - RSS Feed http://bit.kenh12.com/1fW3NCO Theo Blog Kênh 12

Đời sống xã hội

Đời sống xã hội