Thứ Năm, 24 tháng 4, 2014

Clip: Song Hye Kyo và Kim Ha Neul cực yêu khi hát


1. Kim Ha Neul trong Phẩm chất quý ông

Trong bộ phim truyền hình ăn khách Phẩm chất quý ông (A Gentleman's Dignity), người đẹp Kim Ha Neul đã thể hiện ca khúc Blue của nhóm nhạc Big Bang. Đó là phân cảnh nhân vật Seo Yi Soo (Kim Ha Neul) cùng uống rượu với Kim Do Jin (Jang Dong Gun) và Jung Rok (Lee Jong Hyuk). Sau khi đã ngà ngà men say, cô nàng vừa ngồi lắc lư vừa hát, trông vô cùng dễ thương.2. Song Hye Kyo trong Ngôi nhà hạnh phúc

Bộ phim truyền hình Ngôi nhà hạnh phúc (Full House) không chỉ gây sốt ở Hàn mà còn "làm mưa, làm gió" tại nhiều nước Châu Á. Tham gia tác phẩm này, Song Hye Kyo chinh phục cảm tình của đông đảo khán giả khi hóa thân thành nữ biên kịch nhí nhảnh, dễ thương Han Ji Eun. Trong phim, người đẹp xứ Hàn có màn biểu diễn vừa múa, vừa hát vô cùng đáng yêu.

Đó là cảnh quay Ji Eun về thăm bố mẹ và bà của Young Jae (Bi Rain). Cô nàng hồn nhiên thể hiện bài hát 3 con gấu. Không chỉ hát, người đẹp còn có màn múa phụ đạo vô cùng hài hước. Sự "hồn nhiên như cô tiên" của Ji Eun khiến bà và mẹ của Young Jae tròn mắt vì sốc còn Young Jae phải cúi mặt, lắc đầu vì ngượng ngùng thay cho cô nàng.

Nhược Anh
via Điện Ảnh - RSS Feed http://bit.kenh12.com/1pvhq6S Theo Blog Kênh 12

Đời sống xã hội

Đời sống xã hội