Thứ Sáu, 18 tháng 4, 2014

Con hai tháng tuổi rơi xuống đường, mẹ vẫn bình thản lái xe

Năm 2012, sau khi Clouser,19 tuổi, buồn bã khi bạn trai Manuel Pena của cô bị bắt về tội lái xe do ảnh hưởng của chất kích thích. Cô đã đến nhà một người bạn ở thành phố Phoenix, bang Arizona, để hút cần sa.

Trên đường về, cô đặt con trai hai tháng tuổi trên nóc và lái xe 12 dặm về nhà mà không nhận ra cậu bé không ngồi trong xe.

Catalina Clouser.
Em bé rơi xuống đường cao tốc khi vẫn ngồi trong xe đẩy. Thật may mắn, một người qua đường đã phát hiện cậu bé và gọi điện báo cảnh sát thành phố Phoenix. Khi Clouser không thấy con trai, cô đã lái xe quay lại tìm và cảnh sát bắt cô lại.

Ngày 9/4, tòa án hạt Maricopa đã cáo buộc Catalina Clouser, hiện nay 21 tuổi, hai tội danh là lạm dụng trẻ em và lái xe khi dùng chất kích thích. Ban đầu, cô không thừa nhận những tội danh mà tòa án cáo buộc, nhưng sau đó Clouser thừa nhận và bắt đầu cầu xin tha tội, CBS5 đưa tin.


Trước khi tòa tuyên án, cô nói với ông Cynthia Bailey, thẩm phán tòa án tối cao hạt Maricopa: “Tôi chỉ muốn nói rằng tôi biết những gì tôi đã làm thật sự khủng khiếp”.


Cuối cùng, Catalina Clouser chỉ bị kết án 16 năm tù treo sau khi thừa nhận tội danh.via Sự kiện xã hội - RSS Feed http://bit.kenh12.com/1jQyejb Theo Blog.Kenh12.Com

Đời sống xã hội

Đời sống xã hội