Thứ Năm, 24 tháng 4, 2014

Công Lý "hứng đá" vì hôn tình mới khi Thảo Vân đang bị bệnh


Trên trang cá nhân, diễn viên Công Lý vừa cho đăng tải bức ảnh chụp cùng người yêu trên xe ôtô. Trong ảnh thể hiện rõ Công Lý và người yêu mới đang rất mặn nồng, thậm chí Công Lý không ngại ngần thơm lên má người tình.


Công Lý "khoe" ảnh hôn má người yêu trên ô tô

Bức ảnh hết sức lãng mạn, tình cảm này nếu như được đăng tải ở một thời điểm khác sẽ là thích hợp, nhưng đúng vào thời điểm Thảo Vân - vợ cũ của Công Lý vừa trải qua giai đoạn kiểm tra, điều trị bệnh não, chứng bệnh của “tuổi già”. Trong khi vợ cũ đang trị bệnh, Công Lý lại “khoe” ảnh thơm má người yêu khiến người hâm mộ anh cảm thấy không phù hợp, thậm chí là khá sốc.

Trên trang cá nhân của Công Lý, nhiều người đã bày tỏ góp ý chân thành tới anh, cho rằng anh không nên đăng bức ảnh như vậy vào thời điểm này. Dẫu sao Thảo Vân cũng đang bị bệnh. Nickname Hoàng Toàn chia sẻ: “Nếu là tôi, tôi sẽ không xử sự như thế này”. Còn Nickname Duong Tran thẳng thắn: “Chị Thảo Vân đang ốm. Anh không lo à?”.
Thảo Vân đi khám ở bệnh viện vì chứng bệnh liên quan tới não,

nhưng không nguy hiểm.

Trong ngày 23/4, Thảo Vân đã đăng tải bức ảnh chụp trong bệnh viện, trên đầu đeo thiết bị kiểm tra não khiến nhiều người lo lắng. Tuy nhiên, trong buổi sáng nay (24/4) Thảo Vân chia sẻ: “Bệnh của tôi không có gì ghê gớm, chỉ cần điều trị bằng thuốc thang thôi. Tôi vẫn bình thường, nhất định không phải teo não như báo chí viết đâu”.

Theo Gia đình Xã hội
via Sao - RSS Feed http://bit.kenh12.com/1iTL4NQ

Đời sống xã hội

Đời sống xã hội