Thứ Năm, 24 tháng 4, 2014

Củng Tân Lượng mặt mũi méo xệch vì phẫu thuật thẩm mỹ


Tối 23/04 vừa qua, lễ bế mạc liên hoan phim quốc tế tổ chức tại Bắc Kinh đã khép lại. Rất nhiều các ngôi sao Hoa ngữ nô nức xúng xính váy áo diện trên thảm đỏ thu hút mọi ánh nhìn. Tuy nhiên khi Củng Tân Lượng xuất hiện đã khiến tất cả sững sờ. Cô diện bộ đầm khó hiểu, đen toàn thân với những nếp gấp và đường may ngột ngạt. Nhiều người không khỏi thắc mắc stylist của cô ở đâu để Củng Tân Lượng xuất hiện như một bà góa phụ thế này.


Gương mặt cứng đờ và style khó hiểu của Củng Tân Lượng.

Cô xuất hiện một mình trên thảm đỏ.
Đặc biệt gương mặt của mỹ nhân đang thay đổi chóng mặt. Nổi tiếng là người ưa thẩm mỹ, đến nay dấu tích của những cuộc dao kéo đã in đậm từng nét trên mặt cô khiến nhiều phần không cân đối và chẳng ăn nhập với nhau. Khi cười, Củng Tân Lượng lộ rõ chiếc cằm méo xệch và cứng đờ.


Chương Tử Di gợi cảm với bộ đầm khoét sâu cổ.

Hoa Đán Đại Lục đã đại thắng trong năm nay với vô số giải thưởng danh giá.Lễ trao giải năm nay còn là năm đại thắng của Chương Tử Di khi cô tiếp tục giành giải thưởng "Ảnh hậu" với "Nhất đại tông sư" sau khi giành giải nữ diễn viên xuất sắc nhất trong Liên hoan phim Kim Mã và Liên hoan phim Kim Tượng.

Tới nay cô đã 10 lần đăng quang ngôi vị danh giá này. Chương Tử Di hạnh phúc nghẹn ngào khi lên nhận giải thưởng. Cô chia sẻ: "Giải lần này có ý nghĩa đặc biệt với tôi. Lần này thực sự đã trọn vẹn thập toàn thập mỹ" - ám chỉ 10 lần đăng quang.Người đẹp Hong Kong Mạc Văn Úy.
Cô xuất hiện cùng đoàn làm phim "Người thôi miên".Huỳnh Thánh Y sánh vai bên Nhậm Đạt Hoa và Chân Tử Đan.
Cô bé hát Olympic Bắc Kinh ngày nào Lâm Diệu Khả.
Vợ chồng đạo diễn lừng danh Phùng Tiểu Cương.
Diễn viên Hồ Tịnh ngày càng mặn mà.
Diễn viên Ngô Quân Như.


V.H
via Điện Ảnh - RSS Feed http://bit.kenh12.com/1hnc4oJ Theo Blog Kênh 12

Đời sống xã hội

Đời sống xã hội