Thứ Năm, 17 tháng 4, 2014

Dương Mịch bầu bí gần 7 tháng vẫn gầy gò


Vợ chồng Dương Mịch - Lưu Khải Uy mới xuất hiện ở sân bay Phố Đông Thượng Hải sáng sớm nay (18/04) để chuẩn bị lên đường về Hong Kong. Cặp đôi mang theo rất nhiều hành lý lỉnh kỉnh. Có vẻ như trong lần về quê chồng lần này, tiểu Hoa Đán sẽ "định cư" luôn ở đây cho đến lúc sinh nở.


Dương Mịch bịt kín mít từ đầu đến chân cùng chồng về quê.
Hai vợ chồng mang theo rất nhiều hành lý.Đã bầu bí ở gần tháng thứ 7 nhưng Dương Mịch vẫn khá gầy gò. Cô không tăng quá nhiều cân và thân hình dường như vẫn thon gọn như trước. Tài tử Hong Kong tỏ ra rất quan tâm săn sóc vợ. Anh liên tục nắm chặt tay và nhìn vợ rất trìu mến.

Sắp đến thời điểm sinh nở nhưng Dương Mịch không bị tăng cân nhiều.Kể từ khi công khai việc bầu bí, mọi nhất cử nhất động của Dương Mịch đều bị phóng viên "bám sát" và liên tục đưa tin. Dự kiến cô sẽ sinh con ở Hong Kong vào tháng 6 tới đây.

Lý Băng Băng nhí nhố với ảnh mọc râu


Hôm 17/04, Lý Băng Băng đã đăng chùm ảnh siêu nhí nhố với râu lên trang cá nhân. Ở tuổi ngoài 40 nhưng mỹ nhân Cbiz vẫn rất trẻ trung. Hình ảnh "siêu nhắng" và lạ mắt này khác hẳn với vẻ sang trọng quý phái thường thấy của cô. Điều này khiến fan của nữ diễn viên "Phong thanh" vô cùng thích thú.

Những hình ảnh nhắng nhít dễ thương khá hiếm hoi của Lý Băng Băng
V.Hvia Sao - RSS Feed http://bit.kenh12.com/1lbyyg8

Đời sống xã hội

Đời sống xã hội