Chủ Nhật, 20 tháng 4, 2014

Hoa hậu nghìn năm hương sắc Ngọc Hân đội sen làm duyên


Chương trình nghệ thuật đặc sắc Festival Huế 2014 năm nay mang chủ đề “Cố đô - Hội tụ và tỏa sáng” cũng đã thể hiện được sự kết nối qua nhiều cung bậc cảm xúc về nghệ thuật, hội tụ các sắc màu văn hóa trong nước và quốc tế để lại nhiều cảm xúc khó quên với nhiều du khách. Đó là những hình ảnh về đất nước, con người Việt Nam; những di sản văn hóa truyền thống tiêu biểu, đặc sắc đã được UNESCO tôn vinh;… tất cả cùng được tái hiện qua những tiết mục biểu diễn nghệ thuật tạo nên một bức tranh rực rỡ sắc màu, ngợi ca một miền quê yên bình, hiền hòa và thơ mộng đang rạo rực chuyển mình trong âm vang của cuộc sống mới, hơi thở mới. “Cố đô - Hội tụ và tỏa sáng”, một chương trình nghệ thuật với sự tham gia của các đoàn nghệ thuật quốc tế đến từ các nước: Nhật Bản, Trung Quốc, Úc, Nga và Hàn Quốc.
Với chủ đề “Âm vang một dòng sông”, chương trình nghệ thuật đặc sắc cùng sân khấu nổi được thiết kế độc đáo kết hợp với hiệu ứng ánh sáng bằng nghệ thuật sắp đặt lửa trên cầu Trường Tiền của đoàn nghệ thuật Carabosse (Cộng hòa Pháp), Festival Huế 2014 đa khép lại như một lời tạm biệt ngọt ngào bên dòng sông Hương.


Sen- Quốc hoa của Việt Nam được sử dụng triệt để trong những phần trình diễn,

Sen đi vào áo dài, được người mẫu cầm trên tay, cài lên tóc...Ngọc Hân e ấp với áo dài và sen, khác hẳn với hình ảnh đời thường vô tư và

thoải mái.
Photo: Lê Huy Hoàng Hải

T.A.
via Sao - RSS Feed http://bit.kenh12.com/1eTby2F

Đời sống xã hội

Đời sống xã hội