Thứ Ba, 22 tháng 4, 2014

Kim Soo Hyun thổ lộ sẽ yêu Chun Song Ji ngoài đời thật

>>> Kim Soo Hyun chính thức xuất hiện khiến fan điên đảo

'Cụ giáo' của 'Vì sao đưa anh tới' đến Việt Nam mang sứ mệnh tuyên truyền về việc bảo vệ môi trường trong chiến dịch "Save Animals Save Natural" . Anh đã có buổi gặp gỡ với báo chí vào lúc 9h sáng nay. Theo quan sát của 2Sao thì các phóng viên đã có mặt từ rất sớm để chờ đợi buổi họp báo diễn ra.
9h30: Mặc dù được thông báo là sẽ diễn ra từ lúc 9h sáng nhưng cho đến thời điểm hiện tại công tác sắp xếp chỗ ngồi cho các phóng viên báo chí và khách mời vẫn chưa được ổn định.

Quang cảnh buổi họp báo trước khi diễn ra

Băng DiThanh Duy Idol
Pé Sam
Kelbin và Pé Sam
Khách mời tham gia buổi họp báo

9h47: MC Phan Anh và Hari Won đảm nhận vai trò MC của chương trình. Cả 2 xuất hiện để giới thiệu về buổi họp báo.

MC Hari Won và Phan Anh
10h05: Kim Soo Hyun chính thức xuất hiện trước tất cả báo giới với vẻ đẹp trai rạng ngời nhưng trên gương mặt anh chàng vẫn phảng phất nét mệt mỏi.


10h10: MC Phan Anh thay mặt cho những người Việt Nam gửi lời chia buồn đến Kim Soo Hyun vì vụ chìm phà vừa qua tại Hàn Quốc

Kim Soo Hyun nói "xin chào" bằng tiếng Việt, anh chia sẻ đây là lần đầu tiên đến Việt Nam và hi vọng sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ.

"Cụ Giáo" nói "xin chào" bằng tiếng Việt

10h15: MC Phan Anh đã hỏi Kim Soo Hyun về bí quyết để luôn thanh lịch, quyến rũ


Kim Soo Hyun: Gửi lời cám ơn đến anh đã khen ngợi, để có thể có làn da đẹp và dáng thanh lịch, giữ cho cơ thể mình không stress là điều tốt nhất, ăn uống đầy đủ và ngủ đủ giấc sẽ giúp mình luôn trẻ đẹp.
Và ngay sau đó, Kim Soo Hyun trả lời câu hỏi của báo chí

1. Từ 2012 Kim Soo Hyun đã đóng nhiều vai diễn khác nhau, với tính cách hiền, nhận được tình cảm khán giả khi xem phim. Anh có nghĩ đến vai diễn mới tính cách phản diện ?


- Nếu có một kịch bản để thử sức với vai diễn phản diện thì Kim Soo Hyun cũng sẽ cố gắng nỗ lực hết mình hoàn thành2. Ngoài chương trình lần này thì Kim Soo Hyun có ý định họp fan tại VN vào thời gian tới không?

- Kim Soo Hyun chia sẻ lịch trình hiện tại đang rất kín và anh hi vọng trong thời gian tới mình có dịp quay lại VN để tổ chức họp fan

3. ở thời điểm hiện tại, anh muốn hợp tác với bạn diễn nào nhất?

- Trong vai trò diễn viên tôi khó có thể lựa chọn ai có thể đóng cùng mình , điều đó phụ thuộc vào đạo diễn. Và tôi mong có cơ hội được đóng cùng các đàn anh đàn chị có kinh nghiệm

4. Nhờ thành công của Do Min Joon mà anh nổi tiếng khắp châu Á, anh thấy tính cách của mình và "cụ ông" giống gì nhau

- Do Min Joon rất kiệm lời trong phim và tôi bên ngoài cũng là 1 người ít nói như vậy.


5. Và nếu gặp mẫu người như Chun Song Ji ở ngoài đời, anh có nghĩ anh sẽ yêu cô ấy?


- Như các bạn đã biết thì vai nữ chính là Chun Song Ji, ở ngoài đời đều có tính cách giống như: đáng yêu và quyến rũ , nếu gặp ở ngoài đời tôi sẽ dành nhiều tình cảm
MC Hariwon

6. Trong các bộ phim anh đóng đều được thử sức với các bài hát? Anh có nghĩ sẽ chuyển sang làm ca sĩ?

- Nói về việc ca hát, tôi rất thích hát, và hiện tại tôi nên tập trung vào việc diễn xuất nhiều hơn và được hát trong các bộ phim là điều tốt lắm rồi


7. kế hoạch phim ảnh trong thời gian sắp tới của anh là gì?


- Hiện tại tôi có chương trình fan meeting tại các quốc gia châu Á vì vậy tôi khá bận, chưa có thời gian lựa chọn những bộ phim để mình thử sức


8. Anh nghĩ sao về việc tấn công thị trường điện ảnh quốc tế, nhiều sao Hàn đã rất thành công ở nước ngoài?


- Việc tấn công sang thị trường điện ảnh thế giới là điều vinh dự, nếu như tôi có cơ hội thể hiện mình ở ngành điện ảnh thế giới thì tôi sẽ cô gắng hết sức mình9. Bí quyết chăm sóc da của Kim Soo Hyun trước khi nổi tiếng?

- Tôi không có phương pháp chăm sóc da đặc biệt nào cả, nhưng nếu chúng ta chăm sóc cơ thể tốt, không stress, và ngủ đủ giấc thì sẽ luôn có làn da, sắc vóng đẹp.

10. Anh có thể chia sẻ cụ thể hơn không?

- Đối với việc ăn uống thì nên khoa học: không ăn quá vội, quá nhanh. Và việc tập thể dục cũng cần đúng cách

Buổi họp báo diễn ra khá nhanh chóng, sau khi trả lời 10 câu hỏi của báo chí, Kim Soo Hyun đứng dậy cúi chào tạm biệt mọi người và đi vào bên trong để chuẩn bị cho buổi fan meeting lúc 13h30 chiều nay.

via Sao - RSS Feed http://bit.kenh12.com/RHE5ya

Đời sống xã hội

Đời sống xã hội