Thứ Sáu, 18 tháng 4, 2014

Lộ gia thế khủng của hotgirl trà sữa


Mới đây khi thông tin cô hotgirl nổi tiếng đã công khai chuyện tình cảm với CEO từng có vợ và con trai 8 tuổi đang gây xôn xao cộng đồng mạng, mọi tin tức liên quan tới gia thế của cô lại được "đào sâu" hơn.


Chương Trạch Thiên được sinh ra trong gia đình danh giá ở Nam Kinh.

Chương Trạch Thiên sinh ngày 18/11/1993 ở Nam Kinh. Cô sinh ra trong gia đình rất giàu có. Bố cô - ông Chương Lệ Hậu làm Giám đốc điều hành một tập đoàn lớn ở Nam Kinh. Ông còn được biết tới là tiến sỹ chuyên ngành cơ điện hàng không, một kỹ sư cấp cao và là một nhân vật có máu mặt lẫy lừng tại thành phố này.


Hotgirl hồi cấp 3.
Cô là đội trưởng đội tình nguyện của trường.Ngay từ nhỏ hotgirl trà sữa đã được học tập trong những điều kiện tốt nhất. Cô bắt đầu nổi tiếng khi đang theo học cấp 3 tại trường Đại học ngoại ngữ Nam Kinh. Từ khi đi học, với nét đẹp trong sáng thanh khiết và khả năng ngoại giao tốt, Chương Trạch Thiên liên tục được bình bầu làm đội trưởng đội cổ động của trường và từng giành giải nhất toàn Đại Lục.Cô rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa.Không chỉ có thành tích học tập đáng nể, hotgirl còn thể hiện tài năng ở nhiều hoạt động ngoại khóa. Tháng 5/2011 cô tham gia làm MC cho chương trình tuyên truyền hình ảnh thành phố Nam Kinh khi tổ chức Olympic thanh niên trên toàn lãnh thổ Trung Quốc. Trong thời gian theo học tại Đại học Thanh Hoa, cô tiếp tục làm đội trưởng đội cổ động và tháng 8/2011 được nhận vào lớp cử nhân tài năng.


Tham gia cổ động cho Olympic thanh niên ở thành phố quê hương.Cô còn là một MC tài năng.
"Trong màu cờ sắc áo" trường Đại học Nam Kinh.Khi con gái công khai chuyện tình cảm với CEO đình đám Lưu Cường Đông, ông Chương Lệ Hậu cũng biết chuyện. Trong lần gặp gỡ báo chí, ông nhấn mạnh: "Chuyện yêu đương của bọn trẻ tôi đã không quản nổi thì báo chí cũng đừng làm rùm beng lên nữa."

Việt Hà
via Đời sống giới trẻ - RSS Feed http://bit.kenh12.com/1hWh4Ci Theo Blog Kênh 12

Đời sống xã hội

Đời sống xã hội