Thứ Ba, 22 tháng 4, 2014

Miền Bắc sắp đón không khí lạnhSau đó, từ ngày 28 - 29/4 mưa tạm thời giảm và nhiều khả năng đến ngày 30/4, 1/5, Bắc Bộ sẽ có mưa rào và giông trở lại.

Tại các tỉnh miền Trung, cơ quan khí tượng cũng đưa ra dự báo, từ nay đến 26/4, khu vực Trung Bộ vẫn phổ biến mây thay đổi, ngày nắng. Sau đó vùng nóng thu hẹp hơn tập trung từ Quảng Bình tới Quảng Ngãi ở diện cục bộ. Từ chiều tối và đêm ngày 26/4 đến ngày 27, mưa giông lan dần xuống các tỉnh Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế. Nền nhiệt giảm mạnh, kết thúc nắng nóng ở khu vực này. Khoảng từ chiều tối ngày 30/4 đến ngày 1/5, mưa rào và dông vào chiều tối và đêm có thể xảy ra trên khu vực bắc và trung Trung Bộ.


Còn tại Nam Trung Bộ từ Bình Định đến Bình Thuận thời tiết ổn định, trời ít mưa, nắng nhiều, tình trạng khô hạn vẫn còn duy trì.


Cũng theo dự báo từ cơ quan khí tượng, trong những ngày tới các khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ ngày trời nắng và có khả năng xuất hiện những cơn mưa giông cục bộ vào chiều tối. Ở Tây Nguyên, vùng cảnh báo mưa giông nhiều vẫn là Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng. Ở Nam Bộ là khu vực Tây Ninh, Bình Phước và Đồng Nai. Thời kì từ ngày 29/4 - 1/5, vùng mưa rào và giông có biểu hiện tăng trên khu vực, trong cơn giông cần cảnh giác khả năng có tố, lốc và gió giật mạnh.via Sự kiện xã hội - RSS Feed http://bit.kenh12.com/1rhYxBV Theo Blog.Kenh12.Com

Đời sống xã hội

Đời sống xã hội