Thứ Hai, 21 tháng 4, 2014

Ngọa hổ tàng long 2 lại gây sốt


Ngọa hổ tàng long 2 với tên gọi The Green Destiny kể tiền truyện của Ngọa hổ tàng long. BBC cho biết, giai đoạn tiền kỳ đã bắt đầu. Phim sẽ chính thức bấm máy vào tháng 7 tới ở Auckland, New Zealand. Dự án cũng sẽ ghi hình với bối cảnh Trung Quốc trong hai tuần.


Biên đạo võ thuật phần 1, Yuen Woo-ping sẽ thay thế Lý An làm đạo diễn phần 2. Dương Tử Quỳnh sẽ tiếp tục đóng vai nữ võ sư Du Tú Liên trong phần phim mới.


Kế hoạch sản xuất Ngọa hổ tàng long 2 lâu nay bị trì hoãn vì tranh cãi liên quan đến việc mua quyền khai thác tiểu thuyết gốc của Vương Độ Lực.


Mới đây, tranh cãi đã được giải quyết và hãng Weinstein Company của Mỹ đã đẩy mạnh tiến độ sản xuất. Hãng này vừa chọn New Zealand làm bối cảnh chính của phim để tiết kiệm chi phí.


Ngọa hổ tàng long 2 lại gây sốt - 1


Ngọa hổ tàng long 2 là kể tiền truyện của Ngọa hổ tàng long 1


The Green Destiny rút ra từ tập 5 có tên Silver Vase, Iron Night trong loạt tiểu thuyết của Vương Độ Lực.


Nhà biên kịch John Fusco của phim cho biết: “Tiền truyện giới thiệu một thế hệ những tình nhân mới và một loạt các nhân vật chính trong cuộc chiến thiện ác.”


John Fusco cũng là nhà biên kịch của phim Vua Kung Fu ra rạp năm 2008 do Lý Liên Kiệt và Thành Long thủ vai chính.


Ngọa hổ tàng long là phim nói tiếng Hoa ăn khách nhất mọi thời đại. Phim thu về 213,5 triệu đô sau khi ra mắt năm 2000. Phim cũng từng giành giải Oscar cho phim nói tiếng nước ngoài hay nhất năm 2001.


Phim được nhận định thành công nhờ một phần cốt truyện có câu chuyện tình võ thuật lấy hoàn cảnh dã sử trên phông nền bối cảnh đẹp ấn tượng của Trung Quốc xưa.


Đạo diễn Lý An cũng sử dụng công nghệ vi tính tinh vi giúp các nhân vật có thể đóng được các cảnh bay trên không như trong phim The Matrix nổi tiếng.Xem thêm chủ đề: ngoa ho tang long, phim ngoa ho tang long, duong tu quynh, ngoi sao, bao ngoi sao, dien vien, phim, phim hay, phim hay nhat, phim moi, xem phim, hau truong phim, tin tuc, tin tuc 24h


via Tin tuc 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online http://bit.kenh12.com/1kUdHLL

Đời sống xã hội

Đời sống xã hội