Thứ Năm, 17 tháng 4, 2014

Những dấu hiệu rạn nứt tình cảm của Trương Ngọc Anh - Trần Bảo Sơn


Sáng qua, giới truyền thông cùng người hâm mộ ngỡ ngàng trước thông tin Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn chính thức ly hôn, chấm dứt cuộc sống hôn nhân sau gần 10 năm chung sống khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Được coi là "Cặp đôi vàng" một thời của làng giải trí Việt, ngoài nổi tiếng tài năng và thành công trong công việc thì tổ ấm đẹp như mơ của cặp trai tài gái sắc với công chúa nhỏ Bảo Tiên luôn là niềm mơ ước của bao người. Được thừa hưởng hết các nét đẹp, sự thông minh của ba mẹ nên dù còn bé nhưng Bảo Tiên nên rất xinh đẹp và đáng yêu. Tuy rạn nứt tình cảm nhưng cả hai luôn chăm sóc con gái Bảo Tiên rất chu đáo. Trên trang cá nhân của cả hai người trong thời gian gần tới ngày chính thức chia tay chỉ chia sẻ hình ảnh với bé Bảo Tiên cùng bố hoặc cùng mẹ chứ không có những hình ảnh chung cả gia đình ba người như trước đây."Hôm trước đi ăn trưa cùng mấy người bạn, khi về có bạn ôm mẹ chào tạm biệt.

Lúc lên xe, con gái "hứ" một cái, lườm mình một cái và buông một câu xanh dờn

"mẹ có chồng rồi còn để cho người khác ôm" làm mẹ té ngửa."

Ngay sau thông tin ly hôn của hai vợ chồng Ngọc Ánh - Bảo Sơn rò rỉ, những ai quan tâm yêu quý Ngọc Ánh quay lại quan sát để ý mới thấy rằng thời gian gần đây Ngọc Ánh luôn cùng con gái đi chơi, xem phim ....mà không có sự xuất hiện của Bảo Sơn.

Chủ nhật cùng con gái yêu tại trường quay
Bọn mình đi xem phim cuối tuần nè
"Cái đuôi" dễ thương dạo này nhõng nhẽo quá, mẹ đi làm Giám khảo cũng năn nỉ xin

đi cùng cho được mới chịu. Năm nay các bạn thí sinh ấn tượng và rất vui,

2h sáng mới về đến nhà. Cố lên nào...
Hôm nay cho con gái yêu theo Mẹ đi chụp Bìa tạp chí
Phim Hương Ga quay xong rồi, Ánh sẽ chuyển nghề đi bán Mít nhé cả nhà
Hai Mẹ con ra khai trương nhà hàng, hôm nay đông khách quá ,

mong ngày nào cũng như vậy thì tốt nhỉ
Hôm nay được nghỉ quay tranh thủ đi ăn đầu năm với con gái yêu yêu tại nhà hàngVề phía Trần Bảo Sơn cũng vậy, từ cuối năm 2013 đến thời điểm hiện nay chính thức chia tay, trên trang cá nhân của anh cũng chỉ đăng những hình ảnh yêu thương tình cảm của hai bố con: bé Bảo Tiên và Bảo Sơn khi cùng đi chơi ở nhà hay ra ngoài cuối tuần, thậm trí với tấm hình gia đình tình cảm gia đình như với bà Bảo Sơn cũng chỉ có hai bố con.Đổi hình cá nhân liên tục mà chỉ có một mình nhìn xa xăm
Ngày phụ nữ 8/3 Bảo Sơn đăng hình cùng con gái mà không có vợ Ngọc ÁnhĐến thăm bà, Bảo Sơn chia sẻ hình ảnh hai ba con chụp hình cùng bà:

"Bà đã gàn 90 tuổi rồi, mong bà sống lâu trăm tuổi. Dẫn con gái yêu đến thăm bà.
Con gái Thảo Tiên nhổ tóc cho ba Bảo Sơn


Bảo Sơn vui vẻ hạnh phúc nô đùa bên con gái
Đón giáng sinh cũng là hình ảnh hai ba conThời gian gần đây thì hình ảnh hai ba con luôn xuất hiện trên

trang cá nhân của Bảo Sơn mà thiếu Trương Ngọc Ánh


L.Nguyễnvia Sao - RSS Feed http://bit.kenh12.com/1eFXNEv

Đời sống xã hội

Đời sống xã hội