Thứ Sáu, 18 tháng 4, 2014

Những thần tượng 'rẽ ngang' thành công nhất xứ Hàn

Trong khoảng thời gian trở lại đây, hiếm có bộ phim nào lại không có sự xuất hiện của một ngôi sao thần tượng, ít nhất là vai phụ hoặc là khách mời. Nhưng thần tượng nào mới là người thực hiện quá trình chuyển đổi thành công nhất từ ca hát sang diễn xuất?

Những thần tượng hiện đang được xem là diễn viên bao gồm Kim Hyun Joong, Ok Taecyeon, Chansung, Suzy Bae, IU và Kim Jaejoong. Đôi khi quá trình chuyển đổi gần như khá suôn sẻ nhưng thỉnh thoảng các thần tượng phải đối mặt với những lời chỉ trích nặng nề.


Park Yoochun


Có quá trình chuyển đổi khá suôn sẻ và nhận được nhiều lời ca ngợi, ngôi sao của "Three Days" - Park Yoochun có lẽ xứng đáng ở vị trí đầu tiên.

Với bộ phim đầu tiên "Sungkyunkwan Scandal", anh giành được những đánh giá rất khả quan. Sau bộ phim thứ hai, anh đã quyết tâm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Yoochun từng nói rằng: "Diễn xuất rất thú vị. Qua bộ phim Rooftop Prince tôi cảm thấy hào hứng với việc học cách thể hiện nhân vật".Hiện nay, Yoochun đang đảm nhận vai chính trong nhiều bộ phimAnh không dám khẳng định mình là một diễn viên giỏi. Anh khiêm tốn nói rằng đó là do anh đã học được cách biểu cảm và biết phải khóc thế nào. Anh đã quan sát cách diễn của những diễn viên khác và đó chính xác là những việc cần làm khi diễn xuất.

Yoon Eun Hye


Yoon Eun Hye bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò là thành viên của nhóm nhạc nữ VOX và cô đã gặp phải rất nhiều chỉ trích sau khi xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim "The Legend of Seven Cutter" (2006). Không dừng lại ở đó, cái cách cô diễn đạt lời nói trong "Coffee Prince" tiếp tục bị phê bình. Thậm chí, phong cách diễn của cô trong "My Fair Lady" cũng nhận phải sự coi thường.

Nói về vai diễn của mình trong "Coffee Prince", Yoon Eun Hye chia sẻ: "Tôi đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn về vấn đề phát âm. Tôi đã khóc rất nhiều và tự hỏi tôi có thể tiếp tục diễn xuất nữa hay không?".

May mắn thay, cô đã không bỏ cuộc. "Coffee Prince" được coi là một bộ phim truyền hình kinh điển của Hàn Quốc và cũng là một trong những bộ phim được người hâm mộ yêu thích nhất. Với vai diễn trong bộ phim này, vữ diễn viên xinh đẹp và tài năng Yoon Eun Hye đã giành được giải thưởng Baeksang danh giá và cô là người đầu tiên trong số những thần tượng "rẽ ngang" nhận được giải này.

Vào những năm mới bắt đầu chuyển sang nghiệp diễn, Yoon Eun Hye đã từng nói: "Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình giỏi diễn xuất. Tôi biết tôi được như ngày hôm nay là nhờ may mắn. Tôi biết mình chưa giỏi nhưng tôi sẽ cải thiện điều đó bằng cách cố gắng hết sức".

T.O.P


T.O.P hay còn gọi là Choi Seung Hyun - thành viên đầu tiên của nhóm Big Bang tham gia diễn xuất và ngay lập tức anh đã cảm thấy hứng thú với công việc này. Sát thủ Vick trong "Iris" là vai diễn đầu tiên anh tham gia, sau đó anh tiếp tục xuất hiện trong bộ phim truyền hình dành cho tuổi teen "My 19". Vai diễn của anh trong bộ phim "71: Into The Fire" đã mang lại cho anh nhiều lời khen ngợi cũng như những đánh giá tích cực cùng một số giải thưởng. Nhưng không thể nói rằng việc diễn xuất là dễ dàng.

Anh khó chịu khi xem lại các vai diễn của mình trên màn ảnh và cảm thấy mình cần phải học hỏi nhiều hơn để cải thiện điều đó. Những cảnh hành động là một trong những vấn đề mà anh gặp phải.

T.O.P tâm sự: "Tôi cảm thấy rất khó khăn khi di chuyển mà không có nhạc điệu, vì đây là thói quen của tôi khi hát. Không giống như lúc đang nhảy, khi diễn xuất tôi bị bối rối trước các nhân viên. Nhưng nếu tôi thực sự tập trung vào diễn xuất, tôi sẽ thấy dễ dàng hơn. Tuy nhiên, tôi vẫn gặp vấn đề nếu phải diễn đi diễn lại nhiều lần".

Một diễn viên có xuất phát điểm là thần tượng như T.O.P đã giành giải Rookie tại lễ trao giải Asia Star Awards (Ngôi sao châu Á) cho vai diễn trong bộ phim "Alumni""The Commitment". Hai bộ phim này của anh cũng rất thành công về doanh thu phòng vé.

T.Tvia Điện Ảnh - RSS Feed http://bit.kenh12.com/1ph3wVJ Theo Blog Kênh 12

Đời sống xã hội

Đời sống xã hội