Thứ Sáu, 18 tháng 4, 2014

Phát hoảng vì muôn vàn chiêu thức ép cân của sao

Được biết, Anais Osio, thí sinh Miss Venezuela 2014 đã qua đời vì một cơn đau tim vào hôm 13/4 vừa rồi trong khi đang chuẩn bị cho cuộc thi nhan sắc nổi tiếng tại đất nước này.

Mặc dù mắc chứng bệnh tim bẩm sinh nhưng vì mong muốn tham gia cuộc thi nhan sắc tại Venezuela, Anais đã nỗ lực ăn kiêng và thực hiện những bài tập khắc nghiệt để có thể có được vóc dáng chuẩn nhất. Đó cũng chính là một trong số những lý do khiến cho cô đột ngột qua đời.Anais Osio như là lời cảnh tỉnh cho các ngôi sao cố tình ép cân để giữ gìn vóc dáng. Tuy nhiên, chuyện ra sức giảm cân của các sao để có một vóc dáng như mong muốn chưa bao giờ là đề tài cũ. Không ít những mỹ nhân Hàn thậm chí các ca sĩ nam cũng từng có mong muốn sở hữu dáng người "cò hương".

SNSD chỉ nạp 900 calo/1 ngày


Để trở thành nhóm nhạc quốc dân được mọi người yêu thích, không chỉ có vũ đạo, các cô gái vàng của nhà SM còn phải giữ gìn vóc dáng hoàn hảo của mình khi đứng trên sân khấu. Được biết, mỗi ngày 9 cô gái của SNSD chỉ nạp 900 calo cho cơ thể. Đây là nguồn cung cấp năng lượng cực ít ỏi của một người bình thường huống chi SNSD lại là những ca sĩ thường xuyên phải tập vũ đạo và chạy show diễn.

Ngay từ khi ra mắt SNSD đã thu hút được sự chú ý của giới truyền thông bởi thân hình mỏng Thông tin này đã khiến cho cư dân mang netizen Hàn “phát hoảng” suốt một thời gian dài. Và sau này chính SNSD đã lên tiếng phủ nhận và cho hay họ ăn rất nhiều nhưng lại không bị lên cân??? Tuy nhiên chỉ cần nhìn vào những đôi chân “cò hương” của Soo Young, thân hình mỏng manh “dễ vỡ” của Jessica hay đôi chân da bọc xương của Yoona là có thể thấy được các cô gái vàng này đã và vẫn đang tích cực giảm cân duy trì thân hình mảnh dẻ vốn được coi là chuẩn mực cái đẹp ở Hàn.

Piggy Dolls bị công ty cấm ăn vì béo

Piggy Dolls là nhóm nhạc siêu béo của Hàn Quốc. Trong chương trình Star King của đài SBS phát sóng vào ngày 9/4/2011, nhóm nhạc nữ này từng tiết lộ việc họ bị ép phải giảm cân để có thể hình phù hợp hơn nữa đối với thị hiếu của người nghe nhạc. Các thành viên Kim Min Sun, Lee Ji Yeon và Park Ji Eun, trước khi ra mắt từng phải chấp nhận ba điều kiện từ công ty quản lý. Một là phải luyện giọng thật chuẩn, hai là không được có bất cứ phẫu thuật thẩm mỹ nào và thứ ba là tất cả đều cần phải có cân nặng hơn 70 kg.

Những tưởng sự đổi mới về một nhóm nhạc siêu béo có thể giúp Piggy Dolls thành công nhưng thật không may, album đầu tay của họ lại thất bại thảm hại. Giám đốc điều hành của các cô gái đã quyết định thay đổi hình ảnh của họ. Ông yêu cầu các cô phải cấp tốc giảm cân và phải qua phẫu thuật thẩm mỹ. Kết quả chỉ sau 4 tháng, các Piggy Dolls đã "teo tóp" đi đáng kể và đang dần dần lấy được "form chuẩn" hơn.Hee Chul (Suju) từng định giảm 10 kg trong album thứ 5

Vốn là thành viên không có thân hình "đẫy đà 6 múi" như những người khác trong Suju nhưng trong lần chuẩn bị cho album thứ 5 của nhóm năm 2011, Hee Chul đột ngột chia sẻ trên trang cá nhân thông tin anh muốn giảm 10 cân để có thân hình mảnh mai hơn. Trước mong muốn bất ngờ của thần tượng, nhiều fan của Hee Chul đã lên tiếng ngăn chặn thần tượng tiếp tục kế hoạch bất khả thi này.

Hee Chul vốn đã có thân hình mảnh mai…
Các fan cho rằng nếu tiếp tục giảm cân, Hee Chul sẽ khó có thể vượt qua được đợt quảng bá album lần thứ 5 Mr Simple. Điều may mắn là Hee Chul nỗ lực cố gắng hoàn thành xong đợt quảng bá cho album và không hề bị đột quỵ vì ép cân như các fan lo lắng. Nhưng, tình trạng "cạnh tranh" nhau giảm cân của các sao Hàn khiến nhiều người lo ngại cho sức khỏe của các thần tượng khi họ đứng trên sân khấu.


Và đã từng mong muốn được mảnh mai hơn nữa khi quảng bá cho Mr. SimpleTrong giới showbiz thì dường như chuyện “ép cân” để có một thân hình “cò hương” từ lâu đã ko còn là chuyện gì xa lạ, thậm chí, nhiều ca sĩ, diễn viên sau khi giảm cân mới có thể đạt được thành công ngoài mong đợi như IU, Lee Hi (K-Pop Star S2) hay cả Beyoncé… Tuy nhiên, việc giảm cân có thể gây nhiều tác hại xấu đến cơ thể như chứng biếng ăn để lại một thân hình da bọc xương đến đáng sợ như Linsay Lohan 3 năm trước, thâm chí là đột quỵ trên sân khấu như Krystal (F(x)).


Linsay và thân hình gầy nhom khó đỡ

Hoàng Lanvia Sao - RSS Feed http://bit.kenh12.com/1jf1pup

Đời sống xã hội

Đời sống xã hội