Thứ Năm, 24 tháng 4, 2014

Siêu mẫu Kim Dung lên tiếng sau nghi án hút shisha quá liều


Thứ sáu, 25/04/2014 11:05

Không để cho mọi người phải "bán tín bán nghi" đi tìm sự thật, dù đang nằm trên gường bệnh để điều trị, mới đây, trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Kim Dung đã lên tiếng nói rõ cô mình nhập viện là vì bị nhiễm trùng ruột do ăn uống chứ không phải do hút Shisha hay bất cứ một loại chất kích thích nào cả. Hình ảnh trước đó chỉ là sự trùng hợp trong một buổi đi chơi tối với bạn bè. Kèm theo lời giải thích, người đẹp lại hờn trách vu vơ rằng mình đi nằm viện cũng không yên, nhưng dường như hiểu được mình là người của công chúng nên mới nhận được sự quan tâm ưu ái đến vậy nên siêu mẫu vẫn kết thúc bằng lời cảm ơn tới mọi người.

Kim Dung bị nhiễm trùng ruột đang được các y bác sỹ điều trị

Chia sẻ của Kim Dung: "Kim Dung bệnh nằm ở bệnh viện mà cũng không yên. Kết quả kết luận: Kim Dung bị nhiễm trùng ruột do ăn uống chứ, không phải hút shisa hay bất cứ một chất kích thích nào cả (những hình ảnh đó chỉ là sự trùng hợp trong một buổi tối đi chơi với bạn bè). Cám ơn cả nhà đã quan tâm Kim Dung nhé".

Cận cảnh cánh tay đang được y bác sỹ tiêm truyền của Kim Dung

Trước đó, vào sáng qua, siêu mẫu Kim Dung đã chia sẻ hình ảnh người đẹp ngồi xe lăn trong bệnh viện và nhăn nhó vì đau: "Mới hôm qua còn tung tăng vui vẻ với bạn bè! Mà giờ thì như thế này đây... Đêm hành xác, đau dã man". Ngay lập tức hình ảnh đó đã thu hút sự quan tâm của bạn bè và người hâm mộ siêu mẫu, ai cũng hỏi thăm tình hình sức khỏe của Kim Dung, tại sao cô phải vào viện và đang bị bệnh gì. Tuy nhiên do đang bị đau và mệt nên Kim Dung chưa chả lời.


Trong khi "thiên hạ" còn đang lo lắng, tò mò tìm nguyên nhân tại sao Kim Dung phải nhập viện thì bất ngờ trên trang cá nhân của người bạn Hồ Đức Vĩnh chia sẻ hình ảnh Kim Dung, siêu mẫu Lan Hương và Hồ Đức Vĩnh trong một buổi họp mặt và thưởng thức Shisha. Cả ba đều đang hứng khởi và còn khen Shisha ngon. Đặc biệt trên tay Kim Dung còn cầm điếu thuốc đang hút dở. Bức ảnh xuất hiện "không đúng lúc" này, vô tình đã đẩy Kim Dung tới tai bay vạ gió khi bị nghi ngờ là nhập viện do hút Shisha quá liều.

Hình ảnh dấy lên nghi ngờ về bệnh tình Kim Dung nhập viện do hút Shisha quá liềuTrước ngày nhập viện Kim Dung chia sẻ hình ảnh gợi cảm khi đang tắm dưới bể bơi

"Trời gì mà nóng quá! Bơi cho nó mát người nào"


Bảo Bình


via Sao - RSS Feed http://bit.kenh12.com/1iTL68w

Đời sống xã hội

Đời sống xã hội