Thứ Năm, 24 tháng 4, 2014

Tăng Thanh Hà chụp ảnh bên chú vịt khổng lồ ở Việt Nam

Mặc dù thông tin từ ban tổ chức cho biết chú vịt vàng khổng lồ (Rubber Duck) sẽ cập bến TPHCM vào ngày 27/4 tại Khu vực Hồ Bán Nguyệt, Q7 - TPHCM), nhưng chỉ ít phút trước đây "ngọc nữ màn ảnh Việt" Tăng Thanh Hà đã ảnh chụp cùng chú vịt tại Việt Nam.

Chú vịt vàng khổng lồ mang thông điệp của hạnh phúc: “Lan tỏa niềm vui cho thế giới quanh ta”. Chú vịt vàng khổng lồ đã chu du qua hơn 12 quốc gia như Úc, Đài Loan, Azerbaijan, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Hong Kong, Bỉ, Nhật Bản, Brazil, New Zealand, Pháp và Hà Lan.


Được biết mục đích chuỗi chương trình tổ chức với mong muốn tạo ra một không gian vui chơi mới sinh động, thoải mái cho người dân TPHCM vào những dịp cuối tuần.Trong trang phục màu tối giản dị mang kính đen, Tăng Thanh Hà cười tươi quay

về phía ống kính máy ảnh, đằng xa xa là chú vịt vàng khổng lồ


Ít phút sau, người đẹp lại tiếp tục đăng tải tấm ảnh nhìn từ phía trên cao trông ra Hồ Bán Nguyệt có chú vịt khổng lồ. Được biết, ở mỗi quốc gia, chú vịt có kích thước và trọng lượng khác nhau. Tại VN chú vịt khổng lồ xuất hiện với kích thước 25m x 18m x 18m đặt trên một cầu phao được chế tạo riêng rộng 15m. Chú vịt được bơm phồng bởi hệ thống quạt bên trong nối với các dòng điện chính đặt dưới mặt hồ.


Trước đó, Tăng Thanh Hà cũng khiến người hâm mộ trầm trồ khi đăng tải bức ảnh đang tập yoga ở tư thế khó.


via Sao - RSS Feed http://bit.kenh12.com/1l61Hqx

Đời sống xã hội

Đời sống xã hội