Thứ Năm, 17 tháng 4, 2014

Trào lưu chuyện tình 'gái già, trai trẻ' trên màn ảnh Hàn


Tình yêu giữa những cô nàng có độ tuổi lớn hơn nhiều bạn trai đang trở thành xu hướng hot và được chấp nhận trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn. Các chuyện tình này đặc biệt cuốn hút khán giả bởi các chàng trai trẻ tuổi trong phim thật nhẹ nhàng, ngọt ngào, đáng yêu và cũng không kém phần nam tính.

Cùng điểm qua 4 chuyện tình "gái già, trai trẻ" trên màn ảnh nhỏ xứ sở Kim chi nửa đầu 2014:1. Rude Miss Young-Ae Season 13Bộ phim truyền hình Rude Miss Young-Ae Season 13 của kênh tvN xoay quanh chuyện tình lãng mạn giữa quý cô độc thân Young Ae (Kim Hyeon Sook) và anh chàng trẻ truổi Ki Woong (Han Ki Woong). Chàng trẻ hơn nàng 9 tuổi nhưng lại luôn biết cách quan tâm, chăm sóc nàng. Ki Woong giống như ánh sáng giúp Young Ae tươi vui mỗi khi cô mệt mỏi trong công việc và cuộc sống. Cách chàng cầu hôn nàng cũng thật ngọt ngào.2. A Witch's Love


Trong bộ phim truyền hình A Witch's Love, sau khi đeo bám Ban Ji Yeon (Uhm Jung Hwa) để viết bài, anh chàng Dong Ha (Park Seo Joon) đã cảm mến cô nàng. Dù Dong Ha kém Ji Yeon 14 tuổi nhưng anh vẫn trở thành một chỗ dựa đáng tin cậy cho cô. Ngay trong những tập đầu lên sóng, nhân vật Dong Ha đã chinh phục trái tim đông đảo fan nữ bởi sự dễ thương, đáng tin cậy và ngọt ngào của anh chàng.

3. Secret Love Affair

Nói đến sự chênh lệch tuổi tác lớn, không thể không nhắc tới cặp đôi Oh Hye Won (Kim Hee Ae) và Seon Jae (Yoo Ah In) trong Secret Love Affair. Hye Won không chỉ hơn Seon Jae 20 tuổi mà còn là cô giáo của anh. Vậy mà hai người lại yêu nhau tha thiết. Dù rằng luôn hành động và cư xử theo đúng các chuẩn mực đạo đức nhưng Hye Won vẫn có khát khao được bên cạnh Seon Jae. Tình yêu bị ngăn cấm nhưng không thể kiểm soát của hai người thực sự cuốn hút người xem.4. Sly and Single Again


Sly and Single Again chủ yếu xoay quanh chuyện tình của cô nàng Na Ae Ra (Lee Min Jung) với Cha Jeong Woo (Joo Sang Wook). Tuy nhiên quan hệ tình cảm của Ae Ra với anh chàng trẻ tuổi Sook Seung Hyeon (Seo Kang Joon) cũng thu hút sự chú ý của người xem. Seung Hyeon không chỉ trẻ trung mà còn là người thừa kế giàu có. Anh chàng rất thẳng thắn và không hề ngượng ngùng khi đặt câu hỏi như: "Em có thích anh không". Ở bên Ae Ra, Seung Hyeon thật ngọt ngào nhưng đôi khi anh cũng khiến cô nàng phải bất ngờ về hình thể hấp dẫn của mình.

Nhược Anh

via Điện Ảnh - RSS Feed http://bit.kenh12.com/1j8200U Theo Blog Kênh 12

Đời sống xã hội

Đời sống xã hội