Chủ Nhật, 16 tháng 6, 2013

Lý giải những thói quen "khó đỡ" của chàng


Sự khác biệt về giới tính giữa nam giới và nữ giới tạo ra sức hấp dẫn mạnh mẽ ở chàng đối với bạn. Tuy nhiên, cũng chính sự khác biệt đó đôi lúc khiến bạn khó hiểu về người đang gắn bó bên cạnh mình. Vậy tại sao lại không thử nghe chính các chàng trai tâm sự về những sự thật “khó hiểu” đó để có thể hiểu hơn phần nào những suy nghĩ “thầm kín” trong lòng họ!1. Không thích phải đi chơi chung với nhóm bạn của bạn gái


Chúng tôi luôn cảm thấy ngại ngùng phải đi chơi cùng với cả một nhóm bạn của bạn gái mình. Bởi đó toàn là những gương mặt “lạ hoắc” mà chúng tôi chẳng bao giờ quen. Thành thật mà nói, đàn ông muốn đi chơi chỉ với môt mình cô bạn gái của họ hơn! Bởi vì nhiều khi, chúng tôi cũng sợ sự ồn ào và đông đúc, chúng tôi muốn được thư giãn và nghỉ ngơi nhiều hơn. Bạn đã hiểu tại sao chúng tôi lại có thể ngồi “lì” cả ngày ở nhà để chơi điện tử rồi chứ!


2. Có thể ngồi hàng giờ để “buôn” về công nghệ


Thật vậy, các sản phẩm công nghệ cao là niềm đam mê của cánh nam nhi chúng tôi. Nếu phụ nữ có thể dành hàng giờ để ngồi “tỉ tê” về thời trang và gia đình thì đàn ông cũng có thể làm tương tự như thế với các chủ đề như rô bốt, điện thoại di động hay hệ điều hành máy tính mới ra đời. Bởi vì đơn giản, đó là sở thích riêng của chúng tôi. Do vậy, chúng tôi chỉ mong chị em phụ nữ đừng phàn nàn mỗi khi thấy chồng mình “tậu” thêm một chiếc điện thoại mới hay liên tục “sang tên đổi chủ” cho chiếc laptop của mình. Nó cũng tương tự như việc phụ nữ thường xuyên mua sắm quần áo mà thôi!


Lý giải những thói quen "khó đỡ" của chàng - 1


Đàn ông có thể "buôn" hàng giờ về chủ đề công nghệ (Ảnh minh họa)


3. Sẵn sàng mặc một chiếc áo đã cũ liên tục trong nhiều ngày


Chắc hẳn rất nhiều chị em phụ nữ từng đặt câu hỏi tại sao chồng mình lại có thể mặc đi mặc lại một chiếc áo đã bạc màu trong khi bỏ qua những chiếc áo mới tinh đã được vợ gấp gọn gàng để trong ngăn tủ. Và sự thật là nam giới đôi lúc chẳng quan trọng chiếc áo mình đang mặc trên người trông ra sao. Điều mà chúng tôi quan tâm là chiếc áo đó cho mình cảm giác thoải mái và tự tin khi giao tiếp hay không. Mà điều đó thì đôi khi một chiếc áo dù mới dù đẹp cũng không thể có được!


4. Không thể nhớ nổi các chi tiết về lễ cưới của mình


Nhiều chị em phụ nữ thường xuyên than phiền về việc chồng mình không thể nhớ nổi những ngày đáng nhớ trong tình yêu của hai người. Thậm chí, chàng có thể xem đi xem lại cuốn băng về ngày cưới của hai vợ chồng khi bạn yêu cầu rồi sau đó lại chẳng nhớ nổi một chi tiết nào. Nếu vậy, bạn hãy thông cảm hơn nữa cho chồng mình bởi một ngày, có quá nhiều thứ anh ấy phải lo lắng. Anh ấy còn cả một gia đình cần phải chăm sóc, đồng nghĩa với hàng núi trách nhiệm và công việc phải làm. Anh ấy có thể quên ngày cưới của hai người nhưng không bao giờ quên trách nhiệm và tình yêu dành cho bạn!


Lý giải những thói quen "khó đỡ" của chàng - 2


Đàn ông sẽ chẳng mấy bận tâm nếu chiếc giường ngủ có bừa bộn (Ảnh minh họa)


5. Cảm thấy thoải mái với chiếc giường bừa bộn


Có thể chị em phụ nữ vẫn thường xuyên đặt câu hỏi rằng: Tại sao nam giới lại có thể cảm thấy thoải mái trên một chiếc giường ngổn ngang nào chăn, nào gối. Nhưng chúng tôi lại nghĩ rằng: Tại sao chúng phải trông thật tươm tất? Chúng ta đâu có sống trong cung điện nguy nga tráng lệ. Chúng ta chỉ sống trong ngôi nhà của chính mình. Bởi vậy, điều quan trọng là ngôi nhà đó khiến bạn thoải mái và hạnh phúc. Bởi thế, chúng tôi sẽ thấy hết sức bình thường nếu có “tiện tay” quẳng những chiếc gối êm ái xuống đất trong lúc ngủ. Không sao cả, vì điều quan trọng là bạn có giấc ngủ thật ngon lành.


Trên đây là những tâm sự rất chân thành của phái mạnh về những thói quen “kỳ lạ” của họ trong cuộc sống. Bạn đánh giá thế nào về những suy nghĩ đó? Có thể chúng không hoàn toàn như những gì chúng ta tưởng tượng, nhưng điều quan trọng là hãy nhìn mặt mặt tích cực của vấn đề cũng như những ưu điểm ở người đàn ông của bạn đề có thể chấp nhận những điểm không thể tương đồng đó giữa bạn và anh ấy. Bởi nam giới cũng có thế giới riêng của họ, và họ sinh ra là để khác biệt so với chúng ta!Xem thêm chủ đề: nam gioi, nu gioi, khac biet, tam su, suy nghi, cong nghe, dien thoai, giuong ngu, game, mua sam, tinh yeu gioi tinh, bao phu nu.


via EVA.vn - Thế giới phụ nữ Việt Nam http://eva.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/ly-giai-nhung-thoi-quen-kho-do-cua-chang-c3a141484.html, tình yêu giới tính Theo Blog kênh12

Đời sống xã hội

Đời sống xã hội