Chủ Nhật, 27 tháng 4, 2014

9X 'mất mặt' vì bịa chuyện nhà giàu, dùng toàn hàng hiệu

Nhiều ngày qua, trên facebook của hot girl H.N tràn ngập những hình ảnh: Tôm hùm, yến sào, vertu, các loại siêu xe, đánh ba cây bằng dollar, vài ngày tiêu hết 200 triệu, dạ tiệc toàn nơi sang chảnh khắp thế giới, check in toàn khách sạn sang nhất nhì Malaysia, Úc …

Chưa biết thực hư của những tài sản đó của cô nàng là thế nào thì dân mạng lại thêm phần xôn xao khi đọc bức tâm thư ngày 15/4/2014 của H.N: “Mẹ ơi con đi chơi không phải vì con không làm mà vì con muốn cho mẹ biết trên đời này không có ai đủ khả năng làm việc như con gái mẹ đâu. Ngay cả kế toán giỏi nhất ở Úc mẹ đưa về, ở Anh papa đưa về thử hỏi người ta đã làm xong được nổi 1 lĩnh vực chưa hay là 7 lĩnh vực con phải làm hết …”;


“8 năm nay tự con làm, con tiêu, con chơi, con phá, cha mẹ cho con được gì nào. […] nói đi cũng phải nói lại bây giờ con mà chết thì ba me có khả năng điều hành nổi được cái bộ máy của nhà mình và gần 9.000 nhân viên…”
9X dùng toàn hàng hiệu điều hành 9000 nhân viên

Những món đồ hàng hiệu được H.N đăng lên Facebook


9X dùng toàn hàng hiệu điều hành 9000 nhân viên

Bức tâm thư gây xôn xao của H.N
Trước dòng tâm sự đầy thương cảm của cô nàng về hoàn cảnh phải làm việc cật lực vì bộ máy khổng lồ của gia đình không gây được thiện cảm với người đọc. Trái lại nó còn cho thấy sự khoe mẽ quá sức tưởng tượng.

Nhiều người khẳng định rằng tất cả những gì cô nàng nói đều chỉ là trong trí tưởng tượng mà thôi. Có bạn bày tỏ hoài nghi: “Hot girl này ở lứa 9X mà quản lý 9.000 nhân viên trong 8 năm nay. Nếu là thật quả đây là một trong những tuổi teen tuyệt vời của đất nước khiến tất cả cồng đồng phải ngả mũ thán phục”.


Bạn có nickname Kin Gucci bình luận: “Ôi đã được nổi :))))). Mấy chị em tớ theo dõi em này lâu lắm rồi và rất chi là ngứa mắt. Có status nó còn nói đi bar rơi đồng hồ papa mua cho mấy trăm triệu cơ”.


Một cư dân mạng khác bức xúc: “Em này bị ảo tưởng nặng rồi. Toàn lấy ảnh của facebook người khác rồi cho vào facebook mình. Lấy danh nghĩa là con của ông nọ ông kia, đại gia giầu nhất địa bàn Quảng Nam nhưng mặt thì lại không phải”.


9X dùng toàn hàng hiệu điều hành 9000 nhân viên

9X dùng toàn hàng hiệu điều hành 9000 nhân viên

Những dòng bình luận của dân mạng

Trước đó ngày 28/2 cô nàng tung ảnh sinh nhật với những món quà đắt giá. Nhưng ngày 26/4, cô nàng tiếp tục tung ảnh sinh nhật, đồ hàng hiệu kèm status: “Cháu cảm ơn ông nội”, “Con cảm ơn ba mẹ nhiều lắm”… Như vậy, một năm có hai ngày sinh nhật đủ khiến mọi người hiểu được rằng tất cả chỉ là ảo tưởng của cô gái.

9X dùng toàn hàng hiệu điều hành 9000 nhân viên


Một năm H.N có tới hai ngày sinh nhật
Ngay khi đăng tải những món quà đắt tiền mừng sinh nhật lần 2 trong năm này, cô bạn đã nhận ngay được phản hồi từ một cô gái tên V.N: "Trời ơi toàn tiền tui mua mà nó đi cám ơn ông bà ngoại và bố mẹ nó". V.N khẳng định những bức ảnh mà H.N sử dụng để khoe của đều là lấy từ facebook của cô.

9X mất mặt vì bịa chuyện nhà giàu dùng toàn hàng hiệu
Ngày càng có nhiều bạn trẻ lợi dụng facebook để khoe của mong nhận được sự chú ý của cư dân mạng, nhưng chính sự phù phiếm đó đã khiến cho không ít người nhận về toàn gạch đá vì sự ảo tưởng của mình.

Theo Baodatvietvia Đời sống giới trẻ - RSS Feed http://bit.kenh12.com/S08wzL Theo Blog Kênh 12

Đời sống xã hội

Đời sống xã hội