Thứ Ba, 8 tháng 4, 2014

Đại gia thừa nhận yêu hotgirl trà sữa


Chuyện tình đại gia 7X Lưu Cường Đông và hotgirl trà sữa Chương Trạch Thiên đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Mới đây nhất, những hình ảnh cả 2 nhân vật chính tình cảm, ôm nhau ấm áp ở Mỹ được tiết lộ thì CEO của tập đoàn Kinh Đông mới chịu lên tiếng thừa nhận tình cảm của mình cùng hotgirl trà sữa.
Những hình ảnh thân mật của hai người tại Mỹ.Điều này được tiết lộ trên trang cá nhân của anh chiều tối qua 07/04. Anh viết: "Tiểu Thiên là người con gái trong sáng lương thiện nhất tôi từng gặp. Tôi sẽ làm hết sức hình để bảo vệ cô ấy. Cảm ơn sự quan tâm của mọi người. Hi vọng sau này chúng tôi có thể nắm tay nhau đi dạo bình thường như các cặp đôi khác."


Thông tin này đang khiến cộng đồng mạng xôn xao khi hotgirl đình đám nhất đã chính thức có chủ. Rất nhiều fan đã gửi lời chúc phúc tới hai người nhưng cũng không ít người tỏ ra tiếc nuối.

Dù hơn nhau gần 20 tuổi nhưng cả hai vẫn rất đẹp đôi. Hiện tại Chương Trạch Thiên vẫn đang theo học tại khoa ngoại ngữ của trường Đại học Thanh Hoa còn Lưu Cường Đông được biết tới là CEO tuổi trẻ tài cao trong lĩnh vực IT.

Ngắm thêm vẻ trong sáng của cô hotgirl đình đám này:Chương Trạch Thiên được coi là cô gái tài sắc vẹn toàn.Việt Hàvia Đời sống giới trẻ - RSS Feed http://bit.kenh12.com/1oIwv4L Theo Blog Kênh 12

Đời sống xã hội

Đời sống xã hội