Thứ Bảy, 26 tháng 4, 2014

“Hot girl” đăng đàn chửi bới để chứng tỏ tiếng nói?

Mới cách đây hai ngày, cộng đồng mạng đã chứng kiến vụ việc cô gái xinh đẹp lên Facebook chửi cha mẹ. Cô tên H.V.L.A, là một cô gái thành thị sành điệu, được bạn bè xưng tụng là “hot girl”.

Lâu nay, nhiều người vẫn ngưỡng mộ dung nhan của L.A và đều biết rằng cô gái này khá “kiêu”, nhưng không ngờ cô có thể dùng nhưng lời lẽ khó nghe như vậy để nói về cha mẹ mình.
L.A viết status chửi cha mẹ không thể chấp nhận được.
Quá sốc trước việc L.A xúc phạm cha mẹ, nhiều bạn bè của cô nàng phản đối gay gắt. Vụ việc nhanh chóng được chia sẻ trên mạng và “hot girl” này trở thành trung tâm bị “ném đá” của dư luận trong mấy ngày qua.

Tuy nhiên, mặc cho những lời khuyên và chửi bới, L.A tỏ ra bất chấp. Cô nàng vẫn tiếp tục khẳng định rằng “tôi đẹp tôi có quyền” và đàn ông phải chạy theo cô nàng để van xin.


Xinh đẹp, danh tiếng cũng chua ngoa


Khá nhiều “hot girl” Việt từng bị tai tiếng vì những phát ngôn gây sốc, trong đó có một cô người mẫu trẻ đang khá nổi hiện nay. Vì lỡ lời, cô người mẫu này nhiều lần phải thanh minh và xoá status đăng trên Facebook. Để bảo vệ cho cô, các fan lí giải rằng cô là người thẳng thắn, bộc trực. Dù vậy, ngay cả fan trung thành nhất cũng không thể biện minh cho những lần cô chửi người ầm ĩ trên mạng.
Status chửi đổng của cô người mẫu
Không rõ ai là kẻ làm cho người đẹp tức tối song cũng không mấy người lấy làm lạ vì chuyện cô chửi bới trên Facebook đã không là chuyện hiếm với những người thường xuyên theo dõi trang cá nhân của cô.

Cô người mẫu gốc Tây phương không phải là trường hợp duy nhất trong số những cô gái trẻ tuổi, nổi tiếng nhưng không giữ nết nói năng. Hiện nay có rất nhiều “hot girl” xinh đẹp cứ ngỡ mình là bà hoàng trong thiên hạ, hễ ai đụng chạm là chửi bới om xòm. Chửi miệng thôi chưa đã, cô gái còn thích lên mạng lu loa để chứng tỏ tiếng nói.


Chửi người vô cớ


Không chỉ xúc phạm những người thân cận quanh mình, một số cô gái còn tự cấp cho mình quyền được “đứng trên” người khác chỉ bởi vì có nhan sắc. Xinh đẹp cộng với danh tiếng và tiền bạc đã khiến nhiều cô gái ảo tưởng mình là một bà hoàng. Có lẽ đó là lí do một cô gái khá xinh đẹp buông lời miệt thị người lao công hồi tháng 7 năm ngoái.


Cô gái ăn mặc sành điệu, tay cầm chiếc Iphone 5 màu đen dí sát vào gương chụp ảnh. Vô tình, người lao công dọn nhà vệ sinh đã vướng vào khung hình khiến cô này tức giận, đăng bức ảnh lên mạng kèm theo dòng chia sẻ đầy miệt thị đối với người lao công


Trên đây là một vài câu chuyện điển hình về những cô nàng xinh đẹp nhưng tính cách xấu xí. Sự phản đối của cư dân mạng với những vụ việc này đã đủ để người trong cuộc hiểu rằng, chửi bới để thể hiện không phải là cách chứng tỏ mình hơn người mà thực ra các nàng đang tự hạ thấp nhân cách của chính mình.


* Xem thêm: Clip Chửi bới, hành hung, lột áo bạn của 2 nữ sinh côn đồ gây sốc


Theo Dân Trí
via Công nghệ - RSS Feed Theo Blog kênh 12

Đời sống xã hội

Đời sống xã hội