Thứ Bảy, 26 tháng 4, 2014

Lưu Đào khoe ảnh mới của hai nhóc tỳ xinh như thiên thần


Trải qua những sóng gió cuộc đời trong suốt quãng thời gian vừa qua, gia đình nữ diễn viên Lưu Đào đang cùng nhau hái quả ngọt. Cô hạnh phúc với cuộc sống hiện tại bên chồng con và tiếp tục công việc diễn xuất yêu thích của mình. Mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên "Mùa anh đào chín" đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất về hai cục cưng của mình.
Hai bé nhà Lưu Đào vui chơi trong vườn nhà

Khoảnh khắc nghịch ngợm đáng yêuHai bé lớn nhanh như thổi và "nhặt" hết những nét ưu tú nhất trên gương mặt bố mẹ. Cô chia sẻ: "Đây là thành tựu cuộc đời và là niềm tự hào của tôi". Cư dân mạng không khỏi xuýt xoa trước hai cô nhóc cậu nhóc xinh như thiên thần nhà Lưu Đào.Cô chị giống hệt mẹ
Niềm tự hào và động lực sống của Lưu Đào

Lâm Chí Dĩnh khoe ảnh đu quay bên conTối ngày 25/04 vừa qua, tài tử Đài Loan vừa chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của hai bố con với các fan. Trong bức hình là hình ảnh Lâm Chí Dĩnh bế Kimi ngồi đu quay trong vườn nhà. Dường như Kimi chưa tỉnh ngủ hẳn nên gương mặt còn khá ngơ ngác khi nhìn theo tay chỉ của bố. Bức ảnh đẹp giản dị nhưng mang rất nhiều ý nghĩa. Hình ảnh này được rất nhiều fan khen ngợi và thích thú.

Việt Hà
via Sao - RSS Feed http://bit.kenh12.com/1mLLNBn

Đời sống xã hội

Đời sống xã hội