Thứ Năm, 17 tháng 4, 2014

Michael Jackson sẽ 'trở lại' với siêu phẩm chưa từng biết đến


Michael Joseph Jackson (29/08/1958 – 25/06/2009) là một ca sĩ, nhạc sĩ, vũ công, doanh nhân và nhà từ thiện nổi tiếng người Mỹ. Ông thường được gọi là “Vua nhạc pop” hay “Ông hoàng nhạc pop” (tiếng Anh: “King of pop”), hoặc MJ. Michael được công nhận như là “Nhân vật giải trí thành công nhất mọi thời đại” theo sách kỷ lục Guinness.

Những đóng góp của ông cho ngành công nghiệp âm nhạc, khiêu vũ, thời trang cùng những biến động xung quanh cuộc sống cá nhân của mình, khiến ông trở thành cái tên phổ biến nhất toàn cầu trong hơn bốn thập kỷ qua. Trong những năm cuối đời, Michael Jackson vẫn được mệnh danh là người đàn ông được nhắc đến nhiều nhất hành tinh.
Mọi người sẽ luôn nhớ đến những cống hiến vĩ đại của ông

cho âm nhạc thế giớ
iCho đến nay Michael Jackson đã bán được hơn 1 tỷ bản ghi âm trên toàn thế giới, phát hành 13 singles hạng nhất và trở thành một trong số ít nghệ sĩ hai lần được giới thiệu tại Đại lộ danh vọng Rock and Roll.

Sách kỷ lục thế giới Guinness đã công nhận Michael là “Nghệ sĩ thành công nhất mọi thời đại” và Thriller là “Album bán chạy nhất mọi thời đại”. Michael nhận được 17 giải Grammys, trong đó có một năm ông giảnh tới 8 giải; nhận được 26 giải AMAs (American Music Awards), trong đó có giải thường “Nghệ sĩ của thế kỷ”.


Michael Jackson cũng đã định hình cho nghệ thuật làm video âm nhạc với những phim âm nhạc ngắn như Billie Jean, Beat It và Thriller kinh điển - video trong năm 2009 đã trở thành video đầu tiên và duy nhất được đưa vào lưu trữ tại Thư viện Quốc hội Mỹ. Thông qua những phim ngắn như Black Or White, They Don't Care About Us, BAD, Smooth Criminal và rất nhiều video khác nữa, Michael đã định hình nên một tiêu chuẩn nghệ thuật, thẩm mỹ, âm thanh cho việc sản xuất video ca nhạc ngày nay.


Âm nhạc, phong cách và những bước nhảy của Michael Jackson sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho những nghệ sĩ hôm nay và mai sau. Và những thế hệ người hâm mộ tiếp theo trên toàn thế giới sẽ tiếp tục khám phá nghệ thuật tuyệt với của ông.via Âm nhạc - RSS Feed http://bit.kenh12.com/1eFGSlm Theo Blog Kênh 12

Đời sống xã hội

Đời sống xã hội