Thứ Năm, 24 tháng 4, 2014

Phát tán clip sex rồi gửi đường link cho người tình cũ

Ngày 24/4, cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) đã bắt Lưu Danh Thành (38 tuổi, ở Gia Viễn, Ninh Bình) để điều tra hành vi Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Trình báo với cảnh sát về đoạn clip ân ái với người tình cũ Lưu Danh Thành mới xuất hiện trên mạng, chị Đào Xuân Phương (25 tuổi, ở Hà Nội) khẳng định, Thành chính là người đã phát tán.

Thiếu nữ 25 tuổi thừa nhận có tình cảm với người đàn ông này lâu nay, cặp đôi cũng đã nhiều lần "quan hệ". "Các đoạn clip được anh ta quay lén lúc nào không rõ, nhưng chắc chắn nó được phát tán sau khi chúng tôi chia tay”, Phương nói.

Nạn nhân cho rằng việc cô chủ động chấm dứt quan hệ với Thành khiến anh ta cay cú, nên phát tán clip giường chiếu để trả thù, ép chị nối lại tình xưa. Về nguyên cớ bỏ người yêu, Phương lý giải do bạn trai ham mê cờ bạc, nợ nhiều tiền.


Sau khi chia tay ít hôm, bị hại nhận được tin nhắn của Thành thông báo đã phát tán một số clip có cảnh “nóng” của hai người lên mạng.


Qua điều tra, công an huyện Thanh Trì đã làm rõ, người đàn ông này đã nhắn tin hướng dẫn nhiều bạn bè của bị hại tìm kiếm clip. Do bị giới thiệu rộng rãi, cảnh nóng thu hút khá nhiều người xem.via Đời sống giới trẻ - RSS Feed http://bit.kenh12.com/1mH250V Theo Blog Kênh 12

Đời sống xã hội

Đời sống xã hội