Thứ Tư, 23 tháng 4, 2014

Sợ có thai dù chỉ gần gũi bên ngoài


Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!


Em đang có một điều tế nhị nhưng không biết hỏi ai, mong chuyên mục hãy giải đáp giúp em!Em quen bạn trai đã được một năm rưỡi nên nhiều khi cả hai đều có nhu cầu về tình dục nhưng chưa bao giờ tụi em an trái cấm, chỉ có những lần qua loa. Bọn em vừa có một lần gần gũi. Khi đó em mặc váy nên cũng khó tránh khỏi tình trạng "xộc xệch" và bạn trai em vẫn quần áo đầy đủ. Lúc sao anh ấy có cho tay vào vùng kín của em, tuy không sâu lắm nhưng em đang lo lắng lỡ đâu mình dính bầu. Liệu em có khả năng mang thai không ạ? Mong chuyên mục trả lời giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)


Trả lời:


Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:


Sợ có thai dù chỉ gần gũi bên ngoài - 1


Không ai có thể mang thai chỉ vì bạn trai cho tay vào vùng kín cả. (Ảnh minh họa)


Em chắc chắn sẽ không thể có thai được vì việc gần gũi của em và bạn trai không thể gọi là quan hệ tình dục. Đó chỉ là sự tiếp xúc, thân mật về thể xác mà thôi. Không ai có thể mang thai chỉ vì bạn trai cho tay vào vùng kín cả. Khi gần gũi, các em vẫn mặc nguyên quần áo nên ngay cả khi anh ấy có xuất tinh đi chăng nữa thì cũng không thể có thai vì các lớp quần áo đủ để ngăn chặn điều đó. Huống hồ anh ấy chỉ chạm tay vào vùng kín của em thì làm sao có thể mang bầu được. Em hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.


Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!Ths. Bs Phạm Thị Vui (Khampha.vn)


Xem thêm chủ đề: co thai, co thai ngoai y muon, quan he tinh duc ben ngoai, dinh bau, tam su, tam su tinh yeu, tam su tham kin, tam su buon, tam su gia dinh, tam su cuoc song, goc tam su, tam su ban doc, bao tam su, tam su phu nu, truyen, doc truyen, truyen ngan, truyen tinh yeu, chuyen tinh yeu, tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, phu nu, bao phu nu, hanh phuc gia dinh, gia dinh, bao gia dinh, eva


via EVA.vn - Thế giới phụ nữ Việt Nam http://bit.kenh12.com/1jNIAhX, tình yêu giới tính Theo Blog kênh12

Đời sống xã hội

Đời sống xã hội