Thứ Sáu, 18 tháng 4, 2014

Trấn Thành lại bị "đá xoáy" giới tính


Sau 3 tập phát sóng, Người bí ẩn đang là chương trình có mức tỷ suất người xem cao hàng đầu trong số các chương trình truyền hình thực tế vào dịp cuối tuần. Một tín hiệu vui hơn đó là, từ tuần này, chương trình sẽ lên sóng trên kênh H1 của Đài phát thanh truyền hình Hà Nội từ 21h30 (sau kênh HTV7 30 phút).


Sự thành công của chương trình Người bí ẩn không chỉ là màn tung hứng ăn ý của đội nhà và đội khách mà còn là khả năng dẫn dắt thông minh, khéo léo của MC Trấn Thành. Tuy nhiên, trong số phát sóng vào Chủ nhật tuần này, anh đã gặp đối thủ rất “cứng”.


Cả 2 nhân vật ở đội khách xuất hiện tuần này đều là những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực thời trang trong nước là siêu mẫu Xuân Lan và chuyên gia trang điểm Nam Trung. Chính vì thế, đội nhà Hoài Linh, Việt Hương cũng như MC Trấn Thành đều diện cho mình những chiếc áo dài lộng lẫy. Đặc biệt, Việt Hương còn đầu tư hẳn một đôi guốc chưa từng có trong lịch sử nhân loại để cao cho bằng... người đời.


Trấn Thành lại bị "đá xoáy" giới tính - 1


Việt Hương diện đôi guốc xưa nay hiếm để cao bằng "người ta"


MC Trấn Thành nhận định về trận đấu trong tuần này: "Tôi chưa từng thấy một người nào mà xả cả đội bạn lẫn đội nhà". Câu nói này của Trấn Thành nhằm "ám chỉ" chuyên gia trang điểm Nam Trung.


Trong một tình huống hài hước được khơi gợi bởi nghệ sỹ Hoài Linh thì Nam Trung đã bóng gió rằng, có người chưa đàn ông lắm, và siêu mẫu Xuân Lan đã "chỉ tận mặt" MC Trấn Thành.


Trấn Thành lại bị "đá xoáy" giới tính - 2


Trong khi Trấn Thành được một phen "tẽn tò" trên sân khấu


Clip Trấn Thành bị "đánh" hội đồng


Khi Nam Trung đặt ra câu hỏi: "Tôi đang đếm xem xung quanh đây có bao nhiêu đàn ông mà phải ra đàn ông" thì bất ngờ Xuân Lan chen vào "Ủa sao Nam Trung nói Trấn Thành vậy?". Bị rơi vào tình huống bất ngờ, sau vài giây "định thần", MC này phản ứng: "Đếm chi vậy? Sao mình không tự đếm mình đi?" khiến khán giả cười nghiêng ngả.


Đây không phải lần đầu tiên giới tính của Trấn Thành trở thành đề tài của đồng nghiệp và khán giả. Trước đó, trên sóng trực tiếp của chương trình Thử thách cùng bước nhảy, nam MC cũng bị đả nữ Ngô Thanh Vân "xoáy".


Trong tập 4 này, chương trình hứa hẹn xuất hiện một “siêu nhân” tiếp theo sau những cái tên đình đám như nghệ sĩ nuốt kiếm Minh Tân, ca sĩ Khánh Bình, người nuốt kim Minh Nguyên.


Người bí ẩn tập 4 sẽ lên sóng lúc 21h trên kênh HTV7 ngày Chủ nhật tới đây.Xem thêm chủ đề: nguoi bi an, tran thanh, nam trung, viet huong, hoai linh, xuan lan, gioi tinh tran thanh, show thuc te hai, tin tuc, tin tuc 24h


via Tin tuc 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online http://bit.kenh12.com/1mc50OW

Đời sống xã hội

Đời sống xã hội