Thứ Ba, 22 tháng 4, 2014

Video: Cái kết bất hạnh của Làng ma


Khán giả xem truyền hình còn nhớ kết thúc phim Ma làng năm 2007 khi ông Tòng chết tức tưởi vì bị rắn cắn. Trong phần 2 – Làng ma 10 năm sau, không ít lần hình ảnh hồn ma ông Tòng hiện về để giúp sức và cổ vũ cho con trai ông - Ất thực hiện những âm mưu đen tối của mình.


Một sự trùng hợp đó là kết thúc của Làng ma cũng là một đám tang. Tuy nhiên, lần này đạo diễn Nguyễn Hữu Phần không đi theo lối mòn của phần 1 khi bắt Ất phải chết như cha của mình. Thay vào đó, Thuỷ - con trai ông Tâm (phó chủ tịch huyện) trong cuộc đụng độ với Ất và đồng bọn của hắn đã sẩy chân ngã từ vách đá xuống.


Sự việc xảy ra khi Ất cùng các nhà đầu tư vì muốn ép Nghiệp phải kí vào văn bản thoả thuận chấp nhận đền bù giải phóng mặt bằng nên đã quyết định bắt cóc Thừa. Cậu bé cũng chính là con trai của Ất và Mưa nhưng chưa một lần thừa nhận người cha thất đức này.


Video: Cái kết bất hạnh của Làng ma - 1


Ông Dỏ đã phải thốt lên trong đám tang "Cái làng Bâm Dương này loạn rồi"


Nhốt cậu bé trong căn chòi giữa rừng nhưng âm mưu này nhanh chóng bị lật tẩy khi Nợi vì lẩn trốn sau vụ ngoại tình với mụ Bẹo phát hiện. Vô tình nghe được câu chuyện, Thuỷ đã mạo hiểm đi cứu em mình.


Cô bé đã giải cứu cho Thừa thành công nhưng trên đường chạy trốn đã gặp Ất và đồng bọn. Cả hai chị em không còn đường nào khác khi chạy trốn lên vách núi đá dựng đứng.


Kết cục là, trong khi giằng co với đồng bọn của Ất, Thuỷ sẩy chân ngã xuống vực. Cô qua đời khi người cha – ông Tâm vừa vội vàng trở về từ Hàn Quốc nhưng không được gặp con gái lần cuối.


Phim kết thúc bằng đám tang bi thảm của Thuỷ trong tiếng khóc vật vã của cha mẹ, họ hàng và những người bạn của cô bé. Ông Dỏ, trong đỉnh điểm của nỗi đau cũng phải thốt lên “Cái làng Bâm Dương này loạn rồi”.


Video: Cái kết bất hạnh của Làng ma - 2


Đám tang của Thuỷ đã kết thúc Làng ma, kết thúc những đua chen, vụ lợi ở Bâm Dương vì chuyện quy hoạch, dự án


Toàn bộ những người đầu cơ, tích trữ đất như ông Hò, ông Lường đều trắng tay. Sau những chuyện đã xảy ra, UBND tỉnh có quyết định đình chỉ dự án Khu du lịch sinh thái và sân golf Bâm Dương Tân Tiến. Công ty cổ phần sản xuất, kinh doanh sản phẩm nông nghiệp và thủ ôcng nghiệp Bâm Dương được sự ủng hộ của nhân dân trong xã tiếp tục phát triển.


Có thể nói, kết thúc của Làng ma hoàn toàn phản ánh đúng hiện trạng của nhiều làng quê nghèo sau đổi mới. Những hệ luỵ từ sự phát triển đã dẫn đến những tệ nạn như cờ bạc, nghiện hút, gái mại dâm… phủ đầy làng quê nghèo trên đà đi lên.


Đặc biệt, vì những dự án mới chỉ manh nha mà nhiều người sẵn sàng đầu cơ tích trữ đất, tìm mọi cách mua chuộc quan chức, lợi dụng người dân nhằm trục lợi. Và kết quả là làng quê thanh bình trở nên náo loạn. Cái giá phải trả không chỉ là tiền mất, tật mang mà mạng sống con người phải trả giá.


Video: Cái kết bất hạnh của Làng maXem thêm chủ đề: lang ma, phim lang ma, lang ma 10 nam sau, ma lang, ma lang 2, nguyen huu phan, kim oanh, nsut trung hieu, phim hay, phim moi, xem phim, tin tuc


via Tin tuc 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online http://bit.kenh12.com/1iF2Wfn

Đời sống xã hội

Đời sống xã hội