Thứ Hai, 21 tháng 4, 2014

Bảo vệ dâm ô hai học sinh lớp 1, lớp 2 trong nhà vệ sinh

Chiều 21.4, thượng tá Hồ Anh Thư - Phó Trưởng Công an huyện Khánh Vĩnh cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Khánh Vĩnh vừa ra quyết định khởi tố bị can, khởi tố vụ án hình sự dâm ô trẻ em xảy tại Trường Tiểu học K.B. (xã Khánh Bình, huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa).

Theo điều tra, vào khoảng 6h30 ngày 20.3.2014, bảo vệ Trường Tiểu học K.B. là Thái Quốc Bảo (tên thường gọi là Hảo), sinh năm 1969 trú tại thôn Bến Khế cùng xã Khánh Bình đã có hành vi dâm ô một học sinh lớp 1 ngay trong ca trực.


Đến khoảng 19 giờ chiều cùng ngày, đi làm rẫy về, thấy con gái có những biểu hiện bất thường nên mẹ của cháu M. đã gặng hỏi. Phụ huynh đã báo lại cho cô giáo chủ nhiệm, cho nhà trường đồng thời làm đơn gửi Công an huyện Khánh Vĩnh.


Đây không phải là vụ việc duy nhất, trước đó, khoảng 6h30 ngày 14.3.2014, ông bảo vệ dâm ô này cũng hành động tương tự với học sinh lớp 2 khác.


Hai gia đình của hai học sinh này đã thông tin với nhau và cùng tố cáo lên nhà trường hành vi của Bảo.


Tại cơ quan điều tra Bảo đã thừa nhận toàn hành vi đồi bại của mình, phù hợp với lời khai của bị hại và các tài liệu chứng cứ thu thập được.

Cơ quan điều tra xác định, hành vi của Bảo phạm tội: Dâm ô trẻ em – quy định tại khoản 2 điều 116 Bộ luật hình sự. Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Khánh Vĩnh đã ra quyết định khởi tố tố vụ án, khởi tố bị can đối với Thái Quốc Bảo.

Chiều 21.4, ông Bùi Quý Hải - Hiệu trường trường tiểu học K.B cho biết, đã kỷ luật buộc thôi việc đối với ông Bảo. Nhà trường sau khi biết sự việc cũng đã báo lên lãnh đạo Phòng và chính quyền xã.via Sự kiện xã hội - RSS Feed http://bit.kenh12.com/1h9gNKv Theo Blog.Kenh12.Com

Đời sống xã hội

Đời sống xã hội