Thứ Tư, 16 tháng 4, 2014

Jo In Sung và Jeon Ji Hyun chia buồn với nạn nhânĐại diện bên thương hiệu mà Jo In Sung đang làm đại diện cho biết: "Hiện tại đất nước đang cùng nhau chia buồn và cầu nguyện cho những nạn nhân xấu số trong vụ chìm tàu vừa qua, vì thế các hoạt đông quảng bá là không phù hợp và chúng tôi đã hủy bỏ để cùng nhau chia buồn về vụ tại nan thảm khốc này".

"Mợ" Jeon Ji Hyun cũng chia sẻ rằng: "Tôi hủy hoạt động quảng bá để cùng chia buồn và cầu nguyện cho những nạn nhân xấu số".


Hàn Quốc cho tạm hoãn tất cả các chương trình giải trí, phim ảnh để chia buồn về sự kiện đau thương này


Tất cả các bộ phim truyền hình và chương trình giải trí tối thứ 4 (16.4.2014) đều bị hoãn vì cả Hàn Quốc đang tập trung theo dõi những thông tin mới nhất liên quan tới tai nạn đắm phà vào sáng sớm cùng ngày.


Ngay khi thông tin về tai nạn được đưa ra, các đài truyền hình nhanh chóng quyết định hoãn chiếu các bộ phim truyền hình cũng như các chương trình giải trí, thay vào đó là những bản tin cập nhật tình hình vụ tai nạn.Đài KBS1: Chương trình "Secret of Birth", "Real Experience of The World" và phim truyền hình "Love Rides the Song".


Đài KBS2: Chương trình ca nhạc "Music Bank" vào ngày 18.4.2014. Bộ phim "Golden Cross" và chương trình "Palpitating Romance" vẫn lên sóng như thường lệ.


Đài MBC: Chương trình "Zero", "Shining Romance", "Mother's Garden", "Real Story", "Radio Star".


Đài SBS: "TV News At Night".


via Sao - RSS Feed http://bit.kenh12.com/1qMSzss

Đời sống xã hội

Đời sống xã hội