Thứ Sáu, 25 tháng 4, 2014

Một phụ nữ bị quây đánh dã man đến ngất xỉu giữa phố Hà Nội

Vụ việc xảy ra vào khoảng 14g10 phút chiều ngày 25/4 trước ngã ba đường Trần Khát Chân (đoạn giao với phố Chùa Vua phường Phố Huế, Hai Bà Trưng Hà Nội).

Theo một nhân chứng tại hiện trường (xin được giấu tên) cho biết, khi người phụ nữ khoảng 45 tuổi đi xe máy đến đoạn đường trên thì bị 2 đối tượng, 1 nam 1 nữ quây vào đánh rất dã man. Mọi người 2 bên đường thấy vụ việc đã chạy vào can nhưng lúc này người phụ nữ đã ngất xỉu.


Lợi dụng đám đông, 2 đối tượng nhanh chóng lẩn vào đám đông chạy mất, vụ việc khiến hàng trăm người hiếu kỳ đứng lại xem.Theo thông tin riêng của PV, những đối tượng hành hung nạn nhân sống ở gần nơi xảy ra vụ việc nên nhiều nhân chứng có mặt ngại tiết lộ và lấy lý do không biết.


Ngay sau đó, người dân vội báo cho Công an phường Phố Huế, CS113 và xe cứu thương thương đưa người phụ nữ đi cấp cứu. Cơ quan chức năng cũng đã giải tán đám đông để đảm bảo giao thông khu vực.


Có mặt tại bệnh viện Thanh Nhàn, nạn nhân được xác định là bà Chu Thị Thanh Hương, trú ở số 6, ngõ 1B Khâm Thiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Sau 2 tiếng bất tỉnh, bà Hương đã tỉnh lại nhưng chưa thể nói chuyện và cho biết điều gì.


via Sự kiện xã hội - RSS Feed http://bit.kenh12.com/1pAlByn Theo Blog.Kenh12.Com

Đời sống xã hội

Đời sống xã hội