Thứ Năm, 24 tháng 4, 2014

Ninh Dương Lan Ngọc bị "chị gái" dìm hàng nhan sắc trên thảm đỏ

Tối qua, đồng loạt ở Hà Nội và Sài Gòn, đoàn làm phim "Xui mà hên" đã có buổi ra mắt báo giới. Dàn diễn viên chính không được đầy đủ nhưng sự có mặt của cặp đôi trẻ đang gây nhiều tò mò Ninh Dương Lan Ngọc - Hà Hiền cũng ít nhiều gây được sự chú ý. Tiếc rằng, mỹ nhân của phim "Xui mà hên" đến buổi ra mắt với một tạo hình không hề đẹp. Cô diện một chiếc đầm một đen rườm rà và quá già so với độ tuổi của mình. Chiếc đầm không làm toát lên nhan sắc tươi trẻ, đáng yêu ngoài đời của Lan Ngọc đồng thời cũng không thể hiện được sự kiêu kỳ, đỏng đảnh của vai diễn tiểu thư của cô trong phim.

Trong khi đó, Nhã Phương - người đóng chị gái của Ninh Dương Lan Ngọc trong "Vừa đi vừa khóc", thời gian gần đây có sự hỗ trợ của một ekip chuyên nghiệp nên luôn biết cách làm mình nổi bật trong các sự kiện. Nhã Phương diện một chiếc đầm dài đính hoa nhưng đủ tinh tế để làm toát lên vẻ nhẹ nhàng, yêu kiều của cô. Rõ ràng, xét về mặt nhan sắc, cô chị Thêu đã "chém đẹp" cô em Lụa trên thảm đỏ dù cô Lụa mới là nhân vật chính của thảm đỏ tối qua.

Lan Ngọc mất điểm với chiếc đầm không hợp tuổiNương của "Cánh đồng bất tận" có một vai diễn hoàn toàn mới lạ trong "Xui mà hên"
Nhã Phương đẹp như một nàng công chúa
Thời gian gần đây, cô có sự tiến bộ rõ rệt trong việc tạo dựng hình ảnh
Cặp đôi diễn viên Lan Ngọc - Hà Hiền
Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đi coi phim do diễn viên ruột Hiếu Hiền của anh đóng vai chính
Don Nguyễn nhí nhảnh
Diễm My nhẹ nhàng, tinh tế và gợi cảm
Diễn viên Trương Nhi đi xem phim mà không có bạn trai tháp tùng
Hoàng Bách cũng là người rất yêu phim


T.C

Ảnh: Galaxyvia Điện Ảnh - RSS Feed http://bit.kenh12.com/1lLzUi1 Theo Blog Kênh 12

Đời sống xã hội

Đời sống xã hội