Chủ Nhật, 20 tháng 4, 2014

Trần Bảo Sơn u buồn lẻ bóng đi sự kiện

Sau cú sốc ly hôn với Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn có vẻ trầm tư hơn rất nhiều. Khác với những cuộc vui luôn có vợ hoặc bạn bè bên cạnh, anh xuất hiện trong đêm thời trang của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường khá lặng lẽ. Trong bộ trang phục lịch lãm, Trần Bảo Sơn chọn cho mình một góc đứng cạnh một số bạn bè doanh nhân thân thiết. Họ cũng là những người bạn của Huy Cận, giám đốc sản xuất chương trình “Sea Of Memory” của Đỗ Mạnh Cường.

Trần Bảo Sơn chia sẻ, với anh, sau khi đổ vỡ gia đình, việc quan trọng nhất không phải là mình sẽ làm gì cho sự nghiệp, mà phải đặc biệt dành thời gian và tình yêu thương cho cô con gái nhỏ Bảo Tiên.


Trần Bảo Sơn u buồn lẻ bóng đi sự kiện

Anh đứng lặng lẽ một góc để trò chuyện với những người bạn doanh nhân của mình


Bình thường, từ trước tới nay, Trần Bảo Sơn rất cưng con gái, anh thường cùng vợ đưa đón con đi học mỗi ngày. Cuối tuần, anh đưa con tới bể bơi ở một khách sạn 5 sao tại quận 1 để dạy con tập bơi, sau đó anh đưa con đi ăn, đi chơi và chưa khi nào anh lỗi hẹn với con gái. Dường như bất cứ điều gì tốt nhất, anh đều muốn dành cho cục cưng của mình.

Với Trần Bảo Sơn lúc này, con gái Bảo Tiên là tất cả. “Tôi đã, đang và sẽ luôn dành mọi thứ tốt nhất cho con gái mình. Bảo Tiên xứng đáng được sống đúng với tuổi thơ hồn nhiên của mình và được sống trong tình yêu thương”, anh chia sẻ.

Vào thời điểm hiện tại, Trần Bảo Sơn đang tất bật cùng các cộng sự của mình triển khai những dự án mới của công ty, đồng thời vẫn phải đảm bảo sự nhịp nhàng hoạt động của công việc kinh doanh riêng. Đồng thời, Trần Bảo Sơn sẽ tham gia hai bộ phim nhựa, khởi quay vào mùa hè năm 2014.Với Trần Bảo Sơn bây giờ, cô con gái Bảo Tiên là tất cả


Trang Đào (Ảnh : Zun Phan)
via Sao - RSS Feed http://bit.kenh12.com/1ls6l4R

Đời sống xã hội

Đời sống xã hội