Chủ Nhật, 27 tháng 4, 2014

Cô gái quỳ giữa phố xin bán thân 10 năm để cứu mẹ

Vào trưa ngày 22/4, một cô gái trẻ quỳ gối ở khu phố Silver Spring Garden thuộc thành phố Lâu Để, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc khiến người đi đường không khỏi tò mò, ngạc nhiên.

Cô gái quỳ giữa phố xin bán thân 10 năm để cứu mẹ 1

Cảnh tượng cô gái trẻ quỳ giữa phố khiến nhiều người tò mò lại gần hỏi han
Khi được mọi người hỏi han, cô gái trẻ cho biết tên mình là Fu Fen. Cô buồn bã cho hay, cô đã quyết định bán thân trong 10 năm để có tiền cứu mẹ đang nằm hôn mê trong bệnh viện sau khi bị ô tô đâm.

Trước khi vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra, mẹ của Fu Fen là một người trông trẻ. Vào đêm ngày 17/2, sau khi hết giờ làm và trên đường trở về nhà, bà đã bị một chiếc xe taxi tông phải.


Cô gái quỳ giữa phố xin bán thân 10 năm để cứu mẹ 2

Fu Fen cho biết sẵn sàng làm trâu ngựa trong 10 năm cho ai cứu được mẹ mình
Chi phí điều trị cho mẹ của Fu Fen đã lên tới hơn 16.000 Nhân dân tệ (khoảng hơn 54 triệu đồng). Tuy nhiên, tình hình của bà vẫn rất nguy kịch và còn đang bị hôn mê. Trong khi đó, cha của Fu Fen làm bảo vệ cho một công ty, thu nhập rất thấp, không thể trang trải chi phí điều trị cho vợ.

Cô gái quỳ giữa phố xin bán thân 10 năm để cứu mẹ 3

Cha của Fu Fen làm bảo vệ nên thu nhập cũng rất thấp, không đủ trả tiền viện phí cho vợ
Cô gái trẻ cho hay, mình có thể làm việc trong 10 năm, thậm chí là sẵn sàng làm nô lệ tình dục để cứu được mẹ. Cô khẳng định, mình có thể làm bất kỳ điều gì miễn là có thể cứu người mẹ đang bên bờ vực sống chết.

"Ai có thể nghĩ được cách cứu mẹ tôi, tôi sẵn sàng bán thân cho người đó trong 10 năm", Fu Fen nói.


Cô gái quỳ giữa phố xin bán thân 10 năm để cứu mẹ 4

Người mẹ đang bị hôn mê của Fu Fen
Câu chuyện của Fu Fen sau khi được đăng tải lên mạng đã lan truyền nhanh chóng. Nhiều người tỏ ra vô cùng cảm động vì hành động hiếu thảo của cô gái trẻ. Một số người khác thì kêu gọi các nhà hảo tâm cứu giúp mẹ Fu Fen để cô không còn phải quỳ giữa phố bán thân nữa.

* Xem thêm: Clip mẹ hành hạ con gái giữa phố gây phẫn nộ


Theo Trí Thức Trẻvia Sự kiện xã hội - RSS Feed http://bit.kenh12.com/S08tE8 Theo Blog.Kenh12.Com

Đời sống xã hội

Đời sống xã hội