Thứ Bảy, 26 tháng 4, 2014

Gãy chân vì bị bạn trai đại gia ghen tuông ném từ trên mái nhà xuống bể bơi

Mới đây trên trang mạng xã hội xuất hiện clip người đàn ông cao to vạm vỡ đứng trên mái nhà nhấc bổng cô gái và ném xuống bể bơi khiến bao người hốt hoảng. Ngay sau khi đăng tải, clip gây bão trên mạng xã hội với rất nhiều quan tâm.

Hình ảnh và cip được một người đàn ông giàu có tên là Dan Bilzerian chia sẻ. Dan Bilzerian là một triệu phú với khối tài sản khổng lồ như tiền, máy bay riêng, siêu thuyền, vũ khí hạng nặng....Dan Bilzerian lại có lối sống phóng khoáng, chính vì vậy nên bên cạnh đại gia giàu có này luôn có bao chân dài, người mẫu vây quanh. Ngày 23/04, trong phút nóng giận vì ghen tuông khi Janice Griffith – 19 tuổi chuẩn bị đóng một bộ phim nóng có tên “Sex and Sub”, Dan Bilzerian đã ném bạn gái trên người không mảnh vải che thân từ trên mái nhà căn biệt thự Hollywood Hills xuống bể bơi. May mắn sau cú ném cô bạn gái 19 chỉ bị gãy chân chứ không thiệt hại tới tính mạng.


Dan Bilzerian chuẩn bị nâng bạn gái trên mái nhàCô gái rất thoải mái như trò đùa và không lo lắng gì khi đại gia nâng cô ra mép tòa nhà
Chỉ đến khi bị ném xuống, cô gái mới chới với nắm lấy áo của đại gia
May mắn rơi xuống nước giữ được tính mạng nhưng cô gái 19 tuổi này đã bị gãy chân
Cặp đôi đã từng nhảy cùng nhau từ trên mái nhà xuống bể bơi
Janice Griffith – 19 tuổi chia sẻ trên trang cá nhân “Tôi đã rất mong đợi được chụp ảnh

cho bộ phim Sex and Sub, nhưng hôm nay thật tồi tệ, tôi bị gãy chân một cách ngu ngốc”,

cô viết trên trang Twitter.
Dan Bilzerian đạ bị cảnh sát Florida - Mỹ bắt ngay sau khi ném bạn gái. Thế nhưng đại gia này đã từ chối trách nhiệm và còn nhắn rằng: “Dan Bilzerian suýt nữa bị một phụ nữ giết khi cô ta cố gắng kéo đẩy anh khỏi mái nhà, nhưng thật may mắn vì anh rất to béo nên cô không làm được”.
Cuộc sống xa hoa của đại gia trước khi ném người yêu:Cuộc sống phóng khoáng của đại gia với dàn người đẹp vây quanhMáy bay sang trọng
Chơi trò bạo lực
Chơi cờ bạc với dàn chân dài vây quanh


Bảo Bình
via Sao - RSS Feed http://bit.kenh12.com/1lUesrc

Đời sống xã hội

Đời sống xã hội